DỊCH VỤ SEO WEB GOOGLE TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Trong xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường, càng ngày có càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi, công ty Cổ Phần dịch vụ AZSEO tìm hiểu xem dịch vụ này là gì và mang lại những lợi ích gì nhé.

1. Tìm hiểu về dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình

Dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình là dịch vụ giúp đưa website của bạn lên vị trí cao trong top các kết quả tìm kiếm(top 3, top 5, top 10…) khi khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin trên google.

SEO( Search Engine Optimization ) có nghĩa là tối ưu hóa website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Sử dụng các phương pháp, thủ thuật nhằm tăng kết quả thứ hạng website một cách tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm.  Mục đích là làm tăng khách hàng truy cập website của bạn. Từ đó khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của bạn dễ dàng hơn. Sau khi khách hàng đã vào website, bằng những thủ thuật khác của SEO và marketing, chúng ta sẽ dẫn dắt khách hàng đến mục đích cuối cùng là mua hàng.

Hiện nay, có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến là Google,Yahoo và Bing.Tại Việt Nam có hơn 90% số người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm Google.Vì thế seo web google đang phổ biến nhất tại Việt Nam.

dịch vụ seo web google tại quận tân bình
 Có càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ seo web google

 

2. Quy trình làm việc của dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình

– Đội ngũ AZSEO tiếp nhận yêu cầu khách hàng về trang web, từ khóa cần seo
Dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình sẽ trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng cho website của quý khách ở quận Tân Bình cũng như quý khách ở quận, thành khác.

– AZSEO đưa ra những con số khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư. Sau đó gửi báo giá và bảng đề xuất.

– Khi hai bên đã đồng thuận, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. AZSEO thúc đẩy quá trình đẩy top trang web, đẩy từ khóa. Tiếp theo, nhân viên SEO tiến hành báo cáo định kỳ kết quả đạt được cho quý khách hàng.

– Khi trang web, từ khóa đạt yêu cầu, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao như đã thỏa thuận.

Nhấn vào xem bảng ->giá SEO google

3. Dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình mang lại lợi ích gì cho bạn?

Giúp tăng lượng truy cập website mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí
Dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình sẽ giúp bạn tìm kiếm được rất nhiều khách hàng mục tiêu thông qua tìm kiếm trên google. Lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, tăng khả năng bán được hàng. Đồng thời, bạn hiểu thêm về khách hàng của mình. Họ đang cần những gì, họ đã hài lòng với những gì mà bạn cung cấp chưa? Để từ đó có những phân khúc khách hàng hợp lý, điều chỉnh phù hợp để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khi khách hàng hài lòng sản phẩm dịch vụ, họ sẽ lựa chọn bạn và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới. Vì thế, bạn sẽ tốn ít thời gian và tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá sản phẩm. 

dịch vụ seo web google tại quận tân bình
Dịch vụ seo website google giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng

 

Dịch vụ seo website google giúp xây dựng thương hiệu bền vững

Lượng truy cập vào web của bạn tăng cho thấy thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến. Tính ứng dụng và tính cộng đồng cao của dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình sẽ  giúp cho nhà kinh doanh có thể PR tên tuổi của mình bằng nhiều con đường khác nhau với hiệu quả không ngờ.

4. Tại sao khách hàng nên sử dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình ở AZSEO?

– Tại AZSEO có những seoer tốt nhất, đảm bảo thực hiện dự án của bạn đúng tiến độ.

– Chúng tôi có những tư vấn viên kinh nghiệm nhất, sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách cần.

– Chúng tôi có hệ thống seo tốt nhất và đa dạng từ A-Z. Chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa những gì cần thiết để quảng cáo.

– Khi sử dụng dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình ở AZSEO, quý khách sẽ được cam kết tăng lượng truy cập vào website mỗi tuần, đồng thời lọt top kết quả tìm kiếm theo hợp đồng đã ký. AZ SEO cam kết hoàn tiền nếu website không lọt top.

– Chi phí tại AZ SEO yêu cầu thường thấp hơn thị trường từ 35 – 40%, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

dịch vụ seo web google tại quận tân bình
AZSEO-công ty SEO web uy tín tại TP.HCM

Như vậy, chỉ với vài chia sẻ trên đây, bạn đọc đã hiểu thêm về dịch vụ seo web google tại quận Tân Bình ở AZSEO. Hãy nhanh tay liên hệ https://azseo.vn/ để chúng tôi hỗ trợ quý khách được sớm nhất.

Xem thêm về công ty AZSEO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ LỬA VIỆT
Trụ sở : Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
CN Bình Định: 182 Hai Bà Trưng, TP.Quy Nhơn, Bình Định
Hotline : 0902446660
Email: Info@azseo.vn