Chắc hẳn có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến Công ty dịch vụ AZSEO và muốn được báo giá thiết kế website bán hàng tại đây như thế nào. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn dưới đây nha!

Báo giá thiết kế website bán hàng tại AZSEO

Với kinh nghiệm cùng sự uy tín khi làm việc, AZSEO đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang muốn tạo dựng thương hiệu của mình thông qua website chuyên nghiệp. Giá website bán hàng của AZSEO chẳng quá đắt đỏ, những đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Báo giá thiết kế website bán hàng tốt đi kèm với dịch vụ hàng đầu

Tại sao bạn cần tạo dựng một website đẹp và chất? Vì đó chính là cầu nối kéo khách hàng về với doanh nghiệp gần hơn. Để tạo được một website ưng ý thì phải cần có:

Thiết kế hoàn hảo

AZSEO với đội ngũ nhân viên lâu năm, luôn cố gắng tìm tòi học hỏi để ứng dụng những điều mới mẻ nhằm đem lại sự hoàn hảo nhất trong mọi việc. Khi chúng tôi đã báo giá thiết kế website bán hàng cho bạn, sẽ nhanh chóng sáng tạo ra một trang web thật đẹp – chất và không đụng hàng. Hơn thế nữa, góp phần mang thông điệp của bạn tới thế giới.

Chia sẻ

Việc chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Google+, Youtube,… sẽ giúp tiếp cận người xem nhiều hơn. Đây là nơi mà doanh nghiệp dễ “câu” khách về website của mình, chính vì thế nên tận dụng cơ hội này mà biến họ thành khách hàng lâu năm và tăng giá trị thương hiệu cao hơn.

Bảo mật và backup Website

Khi đến với AZSEO bạn không chỉ được tư vấn và báo giá thiết kế website bán hàng chi tiết. Chúng tôi còn đảm bảo thông tin mật của bạn sẽ an toàn tuyệt đối. AZSEO có nhiều hệ thống bảo vệ website giúp bạn có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của những bots hoặc hackers. Chính vì thế, hãy để chúng tôi bảo vệ nội dung và dữ liệu của bạn.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Bạn có cảm thấy quá chán nản khi có đến hàng ngàn người truy cập và trang web của bạn nhưng đơn hàng lại chẳng có là bao? Lúc này, tỷ lệ chuyển đổi từ lượng khách truy cập trở thành khách hàng chính là rất cần thiết. AZSEO hiểu và biết làm cách nào giúp doanh nghiệp bạn phát triển lợi nhuận mỗi ngày nhanh chóng.

Thân thiện với mobile

Website muốn làm việc tốt thì phải thân thiện với Mobile. Theo thống kê thì có đến hơn 50% lượng truy cập đến website của bạn là từ mobile.

Nếu như trang web của bạn thiếu tính thân thiện với mobile thì sẽ khó tăng thứ hạng trên google. Điều này sẽ không tốt cho hình ảnh doanh nghiệp cũng như lợi nhuận của bạn.

Thương mại điện tử

Mặc dù việc thanh toán online chẳng hề dễ dàng chút nào, nhưng AZSEO sẽ “biến” nó trở nên cực kỳ đơn giản. Sau khi bạn nhận được báo giá thiết kế website bán hàng thì chúng tôi nhanh chóng lên kế hoạch và tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp cho việc kinh doanh online, thanh toán – giao hàng cũng như chăm sóc khách hàng của bạn dễ dàng hơn.

Báo giá thiết kế website bán hàng AZSEO với nhiều ưu điểm nổi bật

  • Website chuẩn Seo Google
  • Thiết kế mới lạ, độc quyền, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Hệ thống sẽ tự động hóa công việc, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả tối đa
  • Miễn phí Hosting và tên miền 1 năm
  • Bảo hành miễn phí trọn đời
  • Cam kết không mã hóa khi bàn giao Source Code
  • Miễn phí chụp ảnh, quay phim, lên nội dung, … cho web miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn các chiến lược Marketing chuẩn xác

Với thông tin báo giá thiết kế website bán hàng cùng nhiều lợi thế tuyệt vời của AZSEO trên đây. Mong rằng bạn đã hiểu vì sao nên chọn chúng tôi để hợp tác và phát triển thương hiệu của mình. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: