Viết bài chuẩn seo và tầm ảnh hưởng của nội dung bài viết với doanh nghiệp ?

Nội dung bài viết là thông điệp đại diện của sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, nội dung không thuyết phục người đọc mà bạn vẫn tiếp thị liên kết đó qua các kênh như: Google, Facebook, Zalo…, Email tất cả đều vô nghĩa, điều đó chỉ khiến bạn bù lổ ngân sách quảng cáo, tốn công sức mà không mang lại lợi nhuận.

Vậy làm thế nào để viết bài chuẩn seo thì bạn cần quan tâm đến một số nội dung sau :

Viết bài chuẩn seo là gì ?

 • TRÁNH VI PHẠM THUẬT TOÁN

  Hiện nay, Google ngày càng chặt chẽ hơn với các “thủ thuật SEO”.Đây là một trong những trở ngại lớn với những doanh nghiệp SEO chú trọng vào phương pháp baclink, nhưng lại là sự dễ dàng cho những doanh nghiệp ngay từ đầu đã chú trọng SEO tổng thể, tập trung vào nội dung, phát triển nội dung ý nghĩa và thu hút người đọc đến với website, kéo dài thời gian ở lại website hơn bình thường.

  LINH HỒN CỦA WEBSITE

  Một cách ví von vui cho tầm quan trọng của viết bài chuẩn seo với các doanh nghiệp thì: Nếu việc thiết kế ra một website chuẩn seo (gồm cấu trúc và tối ưu) là nền tảng thì chính nội dung là linh hồn của cả website. Nếu website không có những nội dung hay, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc thì chắc chắn sẽ không thể giữ chân được người dùng và tăng tương tác.

  NỘI DUNG LÀ VUA

  “Content is King” – cách ví von tưởng chừng như không mang đến giá trị quá nhiều thì hiện nay lại đúng trong mọi hoàn cảnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập thì việc khiến cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp không chỉ nằm ở chất lượng hay giá thành sản phẩm nữa mà nó chính xác là cuộc chiến thương hiệu, cuộc chiến giành tâm trí khách hàng bằng những gì mà doanh nghiệp nỗ lực và cố gắng. Một trong những kế hoạch để thành công đó chính là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm bằng cách nâng cao kỹ thuật trong website.

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo Marketing hàng đầu tại Việt Nam

Nhắm được xu hướng đó, Cty Azseo Việt Nam thành lập dịch vụ viết bài chuẩn Marketing, với mục đích bảo vệ và phát triển cùng doanh nghiệp, trong tiêu chí ” Chân – Thiện – Mỹ ” chúng tôi tự tin sản phẩm mà chúng tôi đưa đến các bạn, là nội dung chất lượng cạnh tranh tốt nhất. Được sáng tạo bởi các chuyên gia đầu ngành, phân tích và chọn lọc kỹ lưỡng, tương tác tối ưu với khách hàng, giúp bạn cạnh tranh cùng đối thủ dài lâu mà bạn không phải lo ngại bất cứ lí do nào .

 

Chúng tôi nhận : Viết bài pr sản phẩm & dịch vụ, Chuẩn Seo google, Viết Content Facebook, Quảng cáo Sự kiện


Nhận báo giá

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn Seo marketing tại Azseo

 500-600 Chữ700-800 chữ900-1000 chữ1500 chữ2000 chữ
Viết mới unique 100%VVVVV
Chuẩn seoVVVVV
Mật độ từ khóa1.5-3%1.5-3%1.5-3%1.5-3%1.5-3%
Hình ảnh minh họa2-33-4457
Post bài website5k/bài5k/bài5k/bài5k/bài5k/bài
Link nội bộFreeFreeFreeFreeFree
Submit link googleFreeFreeFreeFreeFree
Có thẻ H2vvvvv
Có thẻ H3, H4 vvvV
Lời kêu gọi hành động CTAvvvvv
Share bài facebookFreeFreeFreeFreeFree
Chèn logo thương hiệu5k/bài5k/bài5k/bài5k/bài5k/bài
Chỉnh sửa1 lần1 lần1 lần2 lần2 lần
Backlink ngoài3k/bài3k/bài3k/bài3k/bài3k/bài
GIÁ VIẾT/BÀI60-80k80-100k100-150k200k250k

BẢNG GIÁ VIẾT BÀI THEO GÓI

TẶNG THÊM< 50 BÀI100 BÀI200 BÀI300 BÀI500 BÀI1000 BÀI
Chiết khấu 10%15%20%20%30%
Post website  vvvv
Backlink báo lao động 3551020
Backlink báo kênh homestay 3551020
Backlink site vệ tinh Gcontent13551020
Backlink diễn đàn 3551020
Share bài facebook Free501002003005001000

Viết bài chuẩn Viral Marketing vui lòng call : 0902 44 6660  ( Chuyên Gia Tư Vấn )

Quy Trình viết bài chuẩn seo tại Azseo Việt Nam

Bước 1: Nhận yêu cầu viết content từ khách hàng.

+ Nhận yêu cầu viết content marketing từ khách hàng thông qua điện thoại, email.

+ Ghi nhận yêu cầu cụ thể từ phía doanh nghiệp: Họ cần viết bài seo dạng gì?  Bài bao nhiêu chữ? Lĩnh vực hoạt động? Website thế nào?….

+ Khách hàng cần viết bài theo từ khóa, title có sẵn hay phải xây dựng một plan nội dung cho site mới?

Bước 2: Báo giá viết bài chuẩn SEO cho khách hàng

+ Nghiên cứu và phân tích yêu cầu của Khách hàng

+ Viết và gởi bài demo theo yêu cầu (nếu có)

+ Gởi báo giá chi tiết các gói bài viết chuẩn seo phù hợp yêu cầu của KH

Bước 3: Hợp đồng và thanh toán

+ Hai bên thỏa thuận thành công các vấn đề về content

+ Tiến hành làm hợp đồng đầy đủ

+ KH Thanh toán 50% theo giá trị hợp đồng

Bước 4: Thực hiện và triển khai

+ Triển khai thực hiện theo hợp đồng

+ Lên lịch viết bài theo như thỏa thuận hai bên

+ Kiểm tra chất lượng bài viết trước khi gởi KH

+ Gởi bài viết qua email, google drive cho khách hàng

+ KH duyệt bài và phản hồi bài viết

+ Sửa và viết lại nếu KH có yêu cầu

+ Chuyển giao bài viết và post bài nếu nội dung tốt, chất lượng

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

+ Hoàn thành đủ bài viết theo thỏa thuận 2 bên

+ Kiểm tra và rà soát nội dung trong vòng 5-7 ngày

+ Thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại

+ Xuất hóa đơn đỏ VAT (nếu có) cho KH

+ Thanh lý hợp đồng trong vòng 1 tháng

Viết bài chuẩn Marketing bao gồm các yếu tố như thế nào ?

 • Một ý tưởng thú vị: Phân tích đối tượng đọc bài viết của bạn, cụ thể tìm hiểu lợi ích của họ, và động não một ý tưởng tuyệt vời mà có thể có ích cho độc giả của bạn.Bạn thấy đó lịch sử đã chứng minh một nhà văn hay đặt chất lượng hơn số lượng, do đó các văn bản được công khai ra ngoài cụ thể là bài viết về cách kiếm tiền trên youtube của tôi có được số lượt thích, và nhiều độc giả hơn..Có thể sử dụng công thức 5W 1H. Nếu ai chưa biết công thức này comment mình sẽ viết chi tiết nó trước khi đi tiếp vào bài tiếp theo.

 

 • Một tiêu đề hấp dẫn: Nếu bạn muốn nhận được nhiều độc giả hơn, cung cấp một tiêu đề hấp dẫn và mô tả cuốn hút. Tôi cho rằng một tiêu đề được viết tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất của tất cả các bài đăng blog.Các tiêu đề của bạn tốt hơn, người đọc hơn sẽ tiếp tục đọc toàn bộ văn bản. Hiện giờ mỗi chúng ta đều rất bận cho việc đọc chi tiết một bài viết. Chỉ đọc lướt qua. Nếu có 4 giờ cho viết bài thì nên để 3h cho 1 tiêu đề hấp dẫn.

 

 • Một lời giới thiệu ngắn cuốn hút: Nếu giật tít tệ thì lời giới thiệu cuốn hút sẽ có sự chú ý của người đọc, bạn cần phải viết một lời giới thiệu tuyệt vời, để lộ những khoảnh khắc quan trọng trong chủ đề của bạn.
  Điều bạn có thể làm Viết một số dữ liệu thống kê, thêm một trích dẫn, và móc khán giả của bạn với một tuyên bố gây tranh cãi…. Ví dụ: 8 điểm đến cuốn hút dân phượt, Việt Nam là điểm đến an toàn nhất trích lời Bố tướng: Bình Gia Trang ….

 

 • Nội dung phương tiện truyền thông: nếu bạn muốn viết bài chuẩn marketing thì bạn cần phải sử dụng văn bản và nội dung media.Có rất nhiều loại nội dung hình ảnh: hình ảnh, biểu đồ, infographics, video, vv Sử dụng google hình ảnh để tìm những hình ảnh có liên quan, hoặc tạo ra hình ảnh cho bài viết của bạn. Ảnh mình họa giúp người đọc có thời gian nghỉ và tăng sự tưởng tượng khi đọc 1 bài viết.

 

 • Nâng cao khả năng đọc: Có một nguyên tắc đơn giản, mỗi người cầm bút nên biết: mọi ngôn từ đều quan tâm tới độc giả của bạn đầu tiên. Trong khi bạn đang viết một bài báo, suy nghĩ về nâng cao khả năng đọc. Hãy thử sử dụng các từ đồng nghĩa, viết những câu ngắn và đoạn văn bản, thêm tiêu đề phụ, tạo danh sách các nội dung ngắn cho riêng bạn.
  Rõ ràng, có rất nhiều yếu tố khác mà mỗi bài viết blog nên có (dấu ngoặc kép và những liên kết, thủ thuật và những mẩu lời khuyên, một kết luận được viết tốt, một lời kêu gọi hành động, và các nút share trên mạng xã hội. ).
Facebook Comment