Tầm ảnh hưởng của nội dung bài viết với doanh nghiệp ?

Nội dung bài viết là thông điệp đại diện của sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, Nội dung không thuyết phục người đọc mà bạn vẫn tiếp thị liên kết đó qua các kênh như: Google, Facebook, Zalo…, Email tất cả đều vô nghĩa, điều đó chỉ khiến bạn bù lổ ngân sách quảng cáo, tốn công sức mà không mang lại lợi nhuận.

Bài viết kém chất lượng ảnh hưởng rất quan trọng như thế nào ?

Ở thật tế sản phẩm và dịch vụ của bạn có tốt như thế nào đi chăng nửa, nhưng bài viết tiếp thị online không hay sẻ khiến người đọc lầm tưởng đánh giá thấp doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra bài viết đó sẻ không bao giờ xuất hiện ở các vị trí cao, và tệ hơn nội dung copy, spam sẻ bị google phạt khóa website vĩnh viễn.

Dịch vụ viết bài chuẩn Marketing hàng đầu tại Việt Nam

Nhắm được xu hướng đó, Cty Azseo Việt Nam thành lập dịch vụ viết bài chuẩn Marketing, với mục đích bảo vệ và phát triển cùng doanh nghiệp, trong tiêu chí ” Chân – Thiện – Mỹ ” chúng tôi tự tin sản phẩm mà chúng tôi đưa đến các bạn, là nội dung chất lượng cạnh tranh tốt nhất,  được sáng tạo bởi các chuyên gia đầu ngành, phân tích và chọn lọc kỹ lưỡng, tương tác tối ưu với khách hàng, giúp bạn cạnh tranh cùng đối thủ dài lâu mà bạn không phải lo ngại bất cứ lí do nào .

Bảng giá dịch vụ viết bài marketing tại Azseo

Viết bài chuẩn Viral Marketing vui lòng call : 0963772.886 Mr Sơn

1 bài viết chuẩn Marketing bao gồm các yếu tố như thế nào ?

  • Một ý tưởng thú vị: Phân tích đối tượng đọc bài viết của bạn, cụ thể tìm hiểu lợi ích của họ, và động não một ý tưởng tuyệt vời mà có thể có ích cho độc giả của bạn.Bạn thấy đó lịch sử đã chứng minh một nhà văn hay đặt chất lượng hơn số lượng, do đó các văn bản được công khai ra ngoài cụ thể là bài viết về cách kiếm tiền trên youtube của tôi có được số lượt thích, và nhiều độc giả hơn..Có thể sử dụng công thức 5W 1H. Nếu ai chưa biết công thức này comment mình sẽ viết chi tiết nó trước khi đi tiếp vào bài tiếp theo.
  • Một tiêu đề hấp dẫn: Nếu bạn muốn nhận được nhiều độc giả hơn, cung cấp một tiêu đề hấp dẫn và mô tả cuốn hút. Tôi cho rằng một tiêu đề được viết tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất của tất cả các bài đăng blog.Các tiêu đề của bạn tốt hơn, người đọc hơn sẽ tiếp tục đọc toàn bộ văn bản. Hiện giờ mỗi chúng ta đều rất bận cho việc đọc chi tiết một bài viết. Chỉ đọc lướt qua. Nếu có 4 giờ cho viết bài thì nên để 3h cho 1 tiêu đề hấp dẫn.

 

  • Một lời giới thiệu ngắn cuốn hút: Nếu giật tít tệ thì lời giới thiệu cuốn hút sẽ có sự chú ý của người đọc, bạn cần phải viết một lời giới thiệu tuyệt vời, để lộ những khoảnh khắc quan trọng trong chủ đề của bạn.
    Điều bạn có thể làm Viết một số dữ liệu thống kê, thêm một trích dẫn, và móc khán giả của bạn với một tuyên bố gây tranh cãi…. Ví dụ: 8 điểm đến cuốn hút dân phượt, Việt Nam là điểm đến an toàn nhất trích lời Bố tướng: Bình Gia Trang ….
  • Nội dung phương tiện truyền thông: nếu bạn muốn giúp người đọc hiểu được những hiểu biết của bạn tốt hơn, bạn cần phải sử dụng văn bản và nội dung media.Có rất nhiều loại nội dung hình ảnh: hình ảnh, biểu đồ, infographics, video, vv Sử dụng google hình ảnh để tìm những hình ảnh có liên quan, hoặc tạo ra hình ảnh cho bài viết của bạn. Ảnh mình họa giúp người đọc có thời gian nghỉ và tăng sự tưởng tượng khi đọc 1 bài viết.
  • Nâng cao khả năng đọc: Có một nguyên tắc đơn giản, mỗi người cầm bút nên biết: mọi ngôn từ đều quan tâm tới độc giả của bạn đầu tiên. Trong khi bạn đang viết một bài báo, suy nghĩ về nâng cao khả năng đọc. Hãy thử sử dụng các từ đồng nghĩa, viết những câu ngắn và đoạn văn bản, thêm tiêu đề phụ, tạo danh sách các nội dung ngắn cho riêng bạn.
    Rõ ràng, có rất nhiều yếu tố khác mà mỗi bài viết blog nên có (dấu ngoặc kép và những liên kết, thủ thuật và những mẩu lời khuyên, một kết luận được viết tốt, một lời kêu gọi hành động, và các nút share trên mạng xã hội. ).