Showing 1–12 of 56 results

Hiện nay, thị trường bất động sản đang rất nóng chính vì vậy mà các nhà đầu tư không ngại bỏ ra một số tiền để thiết kế web bất động sản cho dự án. Website được xem là một hình thức PR – Giới thiệu dự án, căn hộ tuyệt vời bởi nó đơn giản và dễ sử dụng.

lap-trang-web-bat-dong-san

Tại sao bạn cần thiết kế website bất động sản ngay hôm nay

Bất động sản là một ngành đặc thù với giá trị kinh tế vô cùng lớn, chính vì vậy mà có thể nói kinh doanh bất động sản được xem là một xu hướng hiện nay.

Thế nhưng, không phải ai cũng thành công trên con đường kinh doanh bất động sản. Và một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công đó chính là việc sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp để dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách tiềm năng thông qua các kênh marketing online.

Một website bất động sản chuyên nghiệp không chỉ nâng cao sự uy tín của đơn vị mà còn giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như cung cấp thông tin về dự án bất động sản đến với khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất.

Phân loại website bất động sản

Website bất động sản sẽ được chia thành nhiều loại hình thức và mục đích khác nhau. Tư đó, mỗi website bất động sản sẽ làm nổi bậc lên những đặc điểm đó.

  • Website dự án bất động sản: Website này mang mục đích giới thiệu về dự án bất động sản đang được bán. Website dạng này chỉ thể hiện một dự án duy nhất và sẽ không dùng đến khi dự án bán hết.
  •  Website môi giới bất động sản: Đây là loại website được thiết kế gồm nhiều dự án bất động sản trên một website. Bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn dự án để tư vấn cho khách hàng.
  • Website dành cho chủ đầu tư: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ.

Vì Sao Nên Chọn Thiết Kế Website Bất Động Sản Tại Azseo

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại HCM. Tại Azseo chúng tôi luôn cố gắn đáp ứng tối đa những yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng website đáp ứng đủ các tiêu chí như:

  • Thiết kế website chuẩn SEO: Chuẩn SEO là yếu tố là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng yêu cầu hiện nay. Với những website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho việc nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google được tốt hơn.
  • Website hiện đại, hoàn thành nhanh chóng: Với việc áp dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu website bất động sản đẹp nhất, hiện đại nhất với thời gian nhanh nhất.
  • Bảo mật website và thông tin: Bảo mật thông tin khách hàng luôn là yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu bởi. Vì vậy, website của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật với thông tin mà không bất kỳ bên thứ 3 nào biết được.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365: Sau khi bàn giao website, bạn sẽ được chúng tôi hổ trợ cập nhật nội dung, cập nhật thay đổi và hổ trợ website xuyên suốt.


Nhận báo giá

Tham khảo một số mẫu website bất động sản yêu thích nhất hiện nay.

Dưới đây là một số mẫu web bất động sản được Azseo thực hiện và nhận được sự lời khen từ khách hàng. Bạn tham khảo mẫu web bên dưới để chọn ngay một mãu web để thiết kế nhé.