Bảng giá dịch vụ SEO Website giá rẻ tại HCM - Uy TÍn - Chất Lượng


Nhận NGAY ƯU ĐÃI

Bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tại tp.HCM và bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Vậy hãy tìm đến dịch vụ SEO từ khóa của Azseo sẽ giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ lên TOP đầu trang tìm kiếm Google.

Với việc xuất hiện ở TOP đầu trang tìm kiếm hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua, sử dụng dịch vụ. Nhanh tay liên hệ ngay Azseo để nhận tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Dịch vụ SEO là gì? Cách hiểu đúng về SEO website

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization”, có nghĩa là “tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm”.

Như bạn biết, mỗi công cụ tìm kiếm sẽ có những thuật toán tìm kiếm và xếp hạng vị thứ của website khác nhau và Google cũng vậy. Công cụ tìm kiếm Google sở hữu khá nhiều thuật toán xếp hạng liên kết với nhau để tạo thành một tổng thể xếp hạng.

Và Google cũng công khai những thuật toán đó để mọi người quản trị website có thể tối ưu để phù hợp nhất với Google và đưa đến những kết quả tốt nhất.

dich-vu-seo-ho-chi-minh-1

SEO website là quá trình kết hợp các yếu tố onpage và offpage mà cụ thể hơn là cấu trúc website, mã HTML, nội dung văn bản, hình ảnh và liên kết…. để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn có thể hiểu đơn giản, SEO từ khóa là bằng các biện pháp marketing, thủ thuật khác nhau để giúp đưa từ khóa cần SEO lên vị thứ xếp hạng cao nhất trên Google.

Với vị trí xếp hạng càng cao, bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ đó.

Khi thuê dịch vụ seo website HCM bạn đã toàn quyền bàn giao thông tin website cho đơn vị SEO. Đơn vị nhận SEO website sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu, đưa từ khóa, dịch vụ… của bạn xếp hạng cao trên Google.

Tại sao bạn phải tìm đến dịch vụ SEO giá rẻ tại HCM?

Không phải ai kinh doanh cũng am hiểu hết về SEO website, vì vậy bạn đã bỏ qua một cơ hội tìm kiếm, tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian tìm hiểu và nắm vững những kỹ thuật SEO rất lâu và các thuật toán xếp hạng của Google cũng sẽ cập nhật và thay đổi thưởng xuyên gây ra rất nhiều khó khăn cho người kinh doanh online.

Dịch-vụ-seo-tại-tphcm-uy-tín-chuyên-nghiệp

Đáp ứng nhu cầu của thị trường dịch vụ SEO giá rẻ tại HCM của Azseo.vn xuất hiện với vai trò là đối tác của nhà kinh doanh để cùng quảng bá sản phẩm trên Internet và tạo ra một kênh thị trường rộng mở.

 1. Giúp định hướng và phát triển doanh nghiệp, cửa hàng đúng mục tiêu: tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 2. Giúp ổn định website và phát triển bền vững: đều và ổn định, tỷ lệ chuyển đổi cao.
 3. Gia tăng uy tín & mức độ nhận diện thương hiệu trên internet.
 4. Website phát triển toàn diện nhất, chuẩn SEO.
 5. Mở rộng & phát triển thị trường mới.
 6. * Khách hàng tìm đến Bạn thay vì mệt mỏi đi tìm…

Những loại dịch vụ SEO hiện có trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường các công ty cung cấp dịch vụ SEO tại HCM thường chia dịch vụ SEO làm 3 loại:

 • SEO website tổng thể: Đây là hình thức được Azseo tư vấn khách hàng nhiều nhất. Hình thức SEO tổng thể sẽ giúp phát triển toàn bộ website từ những từ khóa phụ đến từ khóa chính cùng với lượng traffic sẽ mang sự phát triển tốt nhất cho website.
 • SEO Audit: Đây là hình thức “khám bệnh website” Azseo sẽ phân tích tổng thể website. Từ đó, sẽ giúp tìm ra những lỗi trên website và cách khắc phục lỗi hiệu quả nhất.
 • SEO từ khóa: Hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì đơn giản chỉ là cam kết về thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

Về cơ bản, bạn sẽ thấy cách SEO từ khóa sẽ tốt hơn nhưng về lâu dài SEO tổng thể sẽ giúp mang đến những hiệu quả bất ngờ mà đến ngay cả khách hàng cũng không ngờ đến.

dich-vu-seo-ho-chi-minh-3

Azseo – Công ty cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể – SEO từ khóa uy tín tại HCM

SEO tổng thể là quá trình giúp phát triển toàn diện website về mọi khía cạnh. Hay nói cách khác seo tổng thể website là giúp tối ưu toàn bộ website về các yếu tố như: Cấu trúc website, nội dung website,…. Để giúp phát triển website tổng thể.

SEO từ khóa là quá trình giúp doanh nghiệp, công ty, cửa hàng đưa từ khóa là sản phẩm hoặc dịch vụ lên TOP đầu trên công cụ tìm kiếm. Với cách này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ một cách đơn giản hơn.

Azseo sẽ là đơn vị giúp tư vấn khách hàng nên lựa chọn giải pháp SEO nào? SEO tổng thể website hay chỉ SEO từ khóa dựa vào nhu cầu của thị trường. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng dịch vụ SEO của Azseo.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại Azseo?

Dịch vụ SEO giá rẻ tại HCM để lên “top” Google là dịch vụ đang rất phát triển và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Mỗi lần bạn search một “điều gì đó” trên Google sau đó nhận được kết quả trả về đều do các thuật toán xếp hạng của Google.

Nhiều người bán hàng đã rất thành công với dịch vụ SEO giá rẻ để lên TOP Google với nhiều từ khóa với lượng tìm kiếm hàng nghìn người mỗi ngày.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ SEO ở Việt Nam. Azseo.vn đã nhanh chóng tiếp thu và ứng dụng những thành tựu của công nghệ, kỹ thuật SEO trên thế giới. Bằng những kiến thức học được, chúng tôi sẽ áp dụng vào Việt Nam một cách hiệu quả nhất nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng website cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa công cụ tìm kiếm, phát huy hiệu quả giúp cho người dùng có thể tìm thấy những thông tin cần thiết, những địa chỉ uy tín là sứ mệnh cao cả của chúng tôi.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ SEO của Azseo.vn

Dịch vụ SEO của Azseo.vn sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 – 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
 • Website được phát triển toàn diện nhất.
 • Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác).
 • Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
 • Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu.
 • Mở rộng thị trường nhanh chóng.
 • Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.


Nhận NGAY ƯU ĐÃI

Quy trình SEO website giá rẻ tại HCM của Azseo

Để có thể giúp khách hàng tin tưởng và Azseo, chúng tôi luôn cho khách hàng xem quy trình SEO website. Từ quy trình SEO khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực SEO của Azseo. Cụ thể quy trình SEO như sau:

dich-vu-seo-ho-chi-minh-1

Bước 1: Thiết lập chiến dịch SEO

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, Azseo sẽ tiến hành phân tích website của khách hàng. Các vấn đề cơ bản chúng tôi phân tích như:  Cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website…

Đồng thời ở giai đoạn này, Azseo cũng sẽ tiến hành phân tích TOP 5 đối thủ cạnh tranh trực tiếp với khách hàng để tìm ra hướng phát triển tốt nhất.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm những từ khóa, bộ từ khóa nào tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp cũng như phân tích nhu cầu của người dùng…. Từ đó, sẽ đưa ra bộ từ khóa tốt nhất và cần thiết nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành Onpage SEO

Ở giai đoạn phân tích website chúng tôi đã hiểu rỏ được tình trạng hiện tại của website khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu SEO Onpage lại website khách hàng chuẩn SEO nhất.

Giai đoạn Onpage SEO website nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào website của khách hàng. Chính vì vậy, website được đội ngủ thiết kế website chuẩn SEO sẽ tốn ít thời gian. Một số trường chúng tôi sẽ yêu cầu làm lại website bởi website khách hàng bị quá nhiều lỗi sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc làm lại website.

Bước 4: Off Page SEO

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng backlink, mạng xã hội, blog vệ tinh….Cùng với đó, chúng tôi sẽ kết hợp với hệ thống của Azseo để quảng bá doanh nghiệp của bạn để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bước 5: Theo dõi tiến độ

Theo dõi tiến độ thứ hạng của từ khóa theo cam kết của khách hàng với Azseo.

Bước 6: Báo cáo kết quả

Chúng tôi báo cáo kết quả hàng tuần cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO của Azseo

Khi nào nên làm SEO cho website?

Khi website của bạn không tìm thấy được khách hàng tiềm năng, cũng như bạn không thể tìm thấy webiste của mình khi tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trên google.

Chi phí thực hiện một dự án SEO website tại HCM là bao nhiêu?

Việc tính chi phí cho SEO website sẽ phụ thuộc vào thì trường cạnh tranh cũng như phương thức khách hàng lựa chọn là SEO từ khóa hay SEO tổng thể. Tại Azseo chi phí để thực hiện SEO từ 10 triệu – 30 triệu đồng x 12 tháng.

Thời gian để triển khai một dự án SEO tổng thể sẽ mất bao lâu?

Thời gian của một dự án sẽ phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa. Từ khóa càng dễ thời gian càng ngắn và ngược lại. Trung bình tại Azseo thời gian hoàn thành cho một dự án SEO tổng thể từ 6 – 12 tháng.

Khách hàng có thể theo dõi tiến độ của dự án SEO hay không?

Tại Azseo chúng tôi làm việc trên tinh thần trách nhiệm – minh bạch với khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được báo cáo tiến độ dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

SEO từ khóa lên TOP google có tồn tại Vĩnh viễn không?

Mọi điều không thể vĩnh hằng được và vị thứ từ khóa trên google cũng vậy. Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn thì bạn sẽ không còn ở vị trí đó nữa. Vì thế, Azseo luôn hổ trợ khách hàng duy trì vị thứ từ khóa trên google với mức phí khá rẻ.

Ngoài SEO tại Azseo còn các dịch vụ nào khác không?

Tại Azseo chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như quảng cáo google, quảng cáo facebook, chăm sóc website, thiết kế website…. Bạn có nhu cầu, liên hệ ngay để nhận tư vấn cụ thể hơn nhé.
Nhận NGAY ƯU ĐÃI