Dịch vụ seo HCM giải quyết các vấn đề khi doanh nghiệp bạn đã hoạt động một thời gian dài trên thị trường online của thương mại điện tử đổi mới 4.0 trong năm 2018-2019 nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, Bạn cần chọn một công ty SEO để mong muốn tìm được một dịch vụ SEO tổng thể cho website của mình trong năm 2019 này.

Bạn đã cố gắng rất nhiều công sức để tự SEO cho website của mình, nhưng bạn đang cảm nhận được thơi gian đang chống lại tất cả những nổ lực của bạn trên bộ máy tìm kiếm của Google.

Bạn biết một ngày trên thị trường website có bao nhiều người vào xem không? nếu website của bạn đang đứng đầu top Google thì có hàng ngàn người vào xem và mua hàng của công ty bạn thông qua website. Thì mức lợi nhuận của công ty bạn sẽ tăng lên một cách vượt bậc.

Website của bạn hiện đang đứng đầu Google chứ? Hay là đối thủ của bạn?

Vì lý do này mà chúng tôi – AZSEO.VN sẽ cộng tác với công ty bạn để đưa bạn lên những vị trí đầu tiên của bộ máy tìm kiếm Google. Để bạn có thể trải nghiệm như thế nào là một lượng lớn khách hàng vào website bạn để mua hàng online. Đây cũng chính là sự khẳng định, xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty trên thị trường thương mại điện tử.

Kỹ năng và tư vấn chiến lược SEO của chung tôi được thể hiện qua thời gian nghiên cứu chuyên sâu và thông qua các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện cho các đối tác. Họ luôn luôn dẫn đầu tại thị trường thương mại điện tử mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.

#-1-dich-vu-seo-tong-the-2019
#-1-dich-vu-seo-tong-the-2019
#-102-dich-vu-seo-tong-the-2019
#-102-dich-vu-seo-tong-the-2019

Chuyên viên SEO của chúng tôi sẽ định vị cũng như đưa website của bạn lên đầu tiên để thu hút được nhiều lượt truy cập nhất và chuyển đổi thành khách hàng mua sản phẩm của công ty bạn.

Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên sự nghiên cứu chuyên mônphân tích nhu cầu của khách hàng.

 1. Phân tích website
 2. Phân tích từ khóa
 3. Phân tích đối thủ
 4. Chiến lược xây dựng backlink chất lượng
 5. Mobile SEO
 6. Local Business anh SEO Google Map
 7. Phân tích tiếp thị Web
 8. Báo cáo kết quả

# Phân tích website

Chúng tôi sẽ nghiên cứu phân tích website của bạn có đầy đủ các thẻ Google yêu cầu hay không, và chúng tôi thấy đã phần các web hiện nay là copy pass them less với nhau, Công cụ tìm kiếm rất ghé chuyện này, đây cũng là nguyên nhân chính mà website các bạn không chuẩn seo và không lên top google được.

AZSEO.VN sẽ phân tích tất cả các lỗi của website bạn rồi sau đó sẽ đề ra phương hướng giải quyết và khắc phục lỗi của website.

Để doanh nghiệp bạn có một website chuẩn seo và có được định hướng phát triển lâu dài trên thương mại điện tử. Chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn cho các doanh nghiệp tháo gỡ các lỗi từ website.

# Phân tích từ khóa

Tối ưu từ khóa trên website của bạn là một phần rất quan trọng, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách tối ưu hoặc còn loai hoay tìm kiếm phương pháp để tối ưu hóa từ khóa trên bộ máy tìm kiếm Google.

Tối ưu từ khóa sẽ giúp cho web của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn.

Bạn phải lựa chọn và sử dụng công cụ để phân tích từ khóa một cách cẩn thận và chính xác để đánh đúng mục tiêu mà khách hàng có thể tìm kiếm.

Chúng tôi AZSEO.VN sẽ báo cáo một cách chi tiết nhất về dự báo khối lượng truy cập của mỗi từ khóa của công ty bạn sẽ tăng lên như thế nào qua tường ngày.

# Phân tích đối thủ

Theo quan điểm của công ty chúng tôi AZSEO.VN nhận định thì trường thương mại điện tử là một sân chơi công bằng nếu bạn có một chuyên gia tư vấn và xây dựng chiến lược SEO và phân tích đối thủ của bạn một cách kỹ lưỡng thì không bao lâu bạn sẽ thống lĩnh thì trường online.

Chúng tôi AZSEO.VN sẽ phân tích SWOT và chỉ rõ điểm mạnh, điểm yếu, thách thức từ đó chỉ rõ cho các bạn thấy được cơ hội của bạn.

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng

Xây dựng lượng backlink chất lượng là một vấn đề nan giải và thực sự nó rất khó đối với mỗi doanh nghiệp của chúng ta.

Đến với công ty AZSEO.VN thì các bạn không cần phải lo về vấn đề này nữa, chúng tôi có một lộ trình và cả một cuốn cẩm nang Backlink để các bạn thực hiện, xây dựng không lo sợ bị mất backlink cũng như mất thứ hạng.

 •  Nghiên cứu từ khóa

Nền tảng của chiến dịch SEO tuyệt vời bắt đầu bằng cách xác định các từ khóa hiệu quả nhất. Quá trình này là để hiểu rõ hơn về các câu hỏi và mối quan tâm của người tiêu dùng của bạn

 •  Phân tích cạnh tranh

Có rất nhiều công ty cạnh tranh cho cùng một từ khóa. Chúng tôi sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của họ để tìm cơ hội mới cho sự phát triển trực tuyến liên tục của bạn.

 •  Liên kết xây dựng

Liên kết từ các trang web được thiết lập và chất lượng cao thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn và xây dựng quyền lực trong Google.

 •  Bài đăng trên blog thông thường

Trải nghiệm người dùng xác định tối ưu hóa trên trang web. Mọi thứ từ trang web sao chép đến cấu trúc điều hướng của bạn đều góp phần vào trải nghiệm tối ưu hóa cho người dùng và công cụ tìm kiếm.

 •  Bảng chỉ dẫn

Bản sắc thương hiệu của bạn phải rõ ràng, ngay cả trên biển hiệu phía trên cánh cửa của bạn. Mang theo tin nhắn của bạn trên các tài

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

SEO google của bạn có phải là SEO mũ trắng không?

Công cụ tìm kiếm thường cấm các trang web tuân thủ các kỹ thuật SEO mũ đen. Tại Ranking by SEO, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp kết quả lâu dài cho khách hàng của mình. Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Các kỹ thuật SEO Google mũ trắng 100% của chúng tôi chắc chắn sẽ tăng lưu lượng truy cập có liên quan.

Bạn cần thời gian bâu lâu để có được thứ hạng đầu Google?

Xếp hạng theo SEO thực hiện công việc chất lượng cao để giúp khách hàng của mình xếp hạng Google hàng đầu. Tuy nhiên, để xếp hạng trang đầu tiên trên Google hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ tối ưu hóa và cạnh tranh hiện tại trong miền của bạn. Yêu cầu gọi lại miễn phí với chuyên gia tư vấn SEO của Google để thảo luận.

Bạn đã làm với bất kỳ khách hàng nào trong lĩnh vực của tôi chưa?

Xếp hạng theo SEO đã làm việc với nhiều khách hàng đa dạng, bao gồm nhưng không giới hạn, CNTT, Thương mại điện tử, giáo dục, bán lẻ, thời trang và hơn thế nữa. Các chuyên gia SEO của Google của chúng tôi có kỹ năng trong việc tạo các kế hoạch SEO tùy chỉnh dựa trên các yêu cầu của một ngành cụ thể.

Làm thế nào để đo lường sự thành công của công việc seo Google?

Trước hết, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ trang web của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận về các chỉ số hiệu suất chính (KPI) cho công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google. Khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Bằng cách xem xét các KPI sau thời gian đã thỏa thuận, bạn có thể đo lường thành công của công việc của chúng tôi.

Làm thế nào để chúng tôi tin tưởng dữ liệu bí mật của chúng tôi?

Chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp SEO trong hơn 9 năm và nổi bật trên các trang web hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như Search Engine Journal, Social Media Today, Entrepreneur, Huff Post và hơn thế nữa. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bên thứ ba trừ khi được bạn hướng dẫn.

Google SEO là gì?

Như thuật ngữ cho thấy, Google SEO là tất cả về tối ưu hóa một trang web cho công cụ tìm kiếm khổng lồ, Google. Quá trình này bao gồm SEO trên trang, SEO ngoài trang và SEO kỹ thuật. Dịch vụ Google SEO của chúng tôi được pha trộn với tiếp thị nội dung để cung cấp lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng có liên quan. Chúng tôi là công ty SEO hàng đầu và tốt nhất cho quảng cáo trên google.

Bạn có thể giúp-Trang web của tôi bị google phạt?

Câu trả lời là có. Chúng tôi, theo Xếp hạng của SEO, có một nhóm chuyên gia cập nhật hình phạt / thuật toán của Google trên máy bay. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 412 khách hàng trong việc xóa hình phạt của Google khỏi trang web của họ. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa hình phạt của Google khỏi trang web của bạn và lấy lại lưu lượng truy cập.

Bạn có thể chạy quảng cáo google ads không?

Có, chúng tôi cũng chạy chiến dịch tiếp thị có trả tiền. Các chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi chạy một loạt chiến dịch tiếp thị công cụ tìm kiếm có lợi nhuận cho khách hàng của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong các chiến dịch tiếp thị công cụ tìm kiếm có trả tiền, các chuyên gia SEM của chúng tôi rất giỏi trong việc thúc đẩy ROI của các chiến dịch trả tiền.

Làm thế nào để giao tiếp công việc SEO?

Không cần phải nói, giao tiếp là chìa khóa để thành công. Để giao tiếp nhanh chóng, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một người quản lý dự án. Bạn sẽ được kết nối với anh / cô ấy qua Skype / phone / chat, email. Chúng tôi gửi báo cáo công việc SEO hàng tuần. Nếu cần, chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thường xuyên hơn.

Điều gì xảy ra khi chúng ra không còn SEO?

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi vượt quá mong đợi của khách hàng. Một lượng lớn khách hàng mới được giới thiệu bởi các khách hàng hiện tại của chúng tôi. Một khi bạn đang trên tàu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không có lý do để một phần cách. Nếu bạn ngừng, bạn sẽ giữ quyền truy cập vào tất cả các cấu hình.

Tại sao chọn chúng tôi cho các dịch vụ SEO của Google

CÔNG TY HÀNG ĐẦU CHO DỊCH VỤ SEO CỦA GOOGLE

Xếp hạng theo SEO là một giải thưởng công ty SEO của Google. Nó đã được đặc trưng trên các ấn phẩm trực tuyến hàng đầu.

GÓI SEO GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG CỦA GOOGLE

Gói SEO không nên phá vỡ ngân hàng. Chúng tôi cung cấp các gói Google SEO có giá cạnh tranh.

QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN DỤNG

Để liên lạc nhanh chóng, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một người quản lý dự án chuyên dụng. Bạn sẽ luôn nhận được phản hồi nhanh chóng cho các truy vấn của bạn.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google trong hơn 9 năm. Chúng tôi có nhiều chuyên gia về SEO của Google trên tàu.

BÁO CÁO CÔNG VIỆC TOÀN DIỆN

Chúng tôi gửi báo cáo công việc hàng tuần / hàng tháng toàn diện. Bạn sẽ luôn biết những gì chúng tôi đang làm để cải thiện xếp hạng của Google.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC

Một số lượng lớn khách hàng của chúng tôi đến từ các giới thiệu. Chúng tôi sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Các chuyên gia SEO của Google sẽ ở đó để hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Tính năng nổi bật của Dịch vụ SEO Google của chúng tôi

Xếp hạng theo SEO có các chuyên gia SEO tài năng trên tàu để cung cấp các dịch vụ SEO của Google. Dưới đây là tổng quan nhanh về những gì bạn sẽ nhận được.

Tuân thủ Nguyên tắc của Google

Chúng tôi tuân thủ các kỹ thuật SEO mũ trắng và tuân thủ hoàn toàn các nguyên tắc của Google. Chúng tôi cung cấp xếp hạng ổn định trên kết quả tìm kiếm của Google.

Gói SEO giá cả phải chăng

Google SEO không nên là một đặc quyền của các công ty lớn. Xếp hạng theo SEO cung cấp các gói SEO cạnh tranh cao .

Đảm bảo xếp hạng

Thống trị Google với các dịch vụ SEO được bảo đảm của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên gia SEO của Google. Chúng tôi cung cấp thứ hạng được đảm bảo cho một số% từ khóa nhất định.

Tòa nhà liên kết chất lượng cao

Chúng tôi đã làm việc trong ngành này hơn 9 năm. Chúng tôi sẽ không chỉ xây dựng backlinks chất lượng cao mà còn kiếm được backlinks chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung độc đáo

Các copywriter SEO sáng tạo của chúng tôi sẽ tạo nội dung thuyết phục cho các chiến lược SEO của Google sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn xếp hạng cao hơn mà còn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thứ hạng sắp xếp

Chúng tôi không bao giờ hứa hẹn sai lầm. Xếp hạng theo SEO cung cấp đầy đủ tính minh bạch trong công việc của mình. Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa.