Dịch vụ thiết kế web hcm

Dịch vụ thiết kế web hcm

Thiết kế web ho chi minh với khách hàng của bạn trong tâm trí. Thiết kế web hiện đại có liên quan nhiều hơn việc tạo ra một trang web hấp dẫn. Xem xét trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và chi tiết kỹ thuật chỉ là một vài yếu tố liên quan đến việc phát triển một trang web được thiết kế để thực hiện trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi đã thiết lập một loạt các dịch vụ hiệu quả để tạo thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Bao gồm các trang web WordPress và các giải pháp thương mại điện tử tập trung vào khả năng sử dụng và thiết kế đáp ứng, các giải pháp xây dựng thương hiệu sáng tạo đưa cá tính vào doanh nghiệp của bạn và lập trình tùy chỉnh cho các ý tưởng mà bạn cần trợ giúp mang lại thành hiện thực.

Cho dù bạn đang cần một trang web WordPress đơn giản để có được doanh nghiệp của bạn trực tuyến, hoặc một trang web thương mại điện tử phức tạp hơn, nhóm phát triển web của chúng tôi sẽ giúp đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.

Phát triển WordPress

Nền tảng phát triển linh hoạt, thân thiện với công cụ tìm kiếm dễ sử dụng hiện được sử dụng trên hơn 29% tất cả các trang web. WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng (CMS), cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi khi đang di chuyển.

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Công cụ tìm kiếm thân thiện
 • Tùy biến cao
 • CMS phổ biến nhất trên thế giới

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Tại Azseo Designs, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình và được chú ý. Chúng tôi có thể giúp bạn có một thiết kế trang web sẽ không chỉ trông tuyệt vời mà còn đáp ứng nhu cầu của cả bạn và khách hàng của bạn. Chúng tôi đã kinh doanh hơn mười hai năm và khách hàng của chúng tôi biết họ có thể tin tưởng chúng tôi về chất lượng công việc và hỗ trợ tuyệt vời. Mục tiêu của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi làm việc với bạn để tạo trang web tùy chỉnh hoàn hảo cho mọi nhu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web hcm giá cả phải chăng, đơn vị chuyên nghiệp tại hcm.

Thiết kế Logo web

Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Seo từ khóa web

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa các từ khóa của bạn lên đứng đầu công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ quảng cáo

Chúng tôi là đơn vị Partner Google & Facebook tại Việt Nam nên chúng tôi sẽ dễ dàng tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Nội dung độc quyền

Nội dung luôn được chúng tôi viết một cách hệ thống, không trung lắp, không copy, không đạo văn.

azseo-ho-tro-khach-hang

Hổ trợ khách hàng

Chúng tôi hổ trợ khách hàng trọn đời, với chính sách gắn kết với doanh nghiệp và định hướng tương lai.

Dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp nhỏ và hơn thế nữa

Nếu doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn cần một trang web, chúng tôi có thể trợ giúp. Nếu bạn cần nhiều hơn thiết kế web, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ dịch vụ thiết kế WordPress tùy chỉnh  đến logo và thiết kế đồ họa, xây dựng thương hiệu trực quan và hơn thế nữa.

Cho dù đó chỉ là một trang web làm mới đơn giản hoặc một dự án phức tạp hơn nhiều, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các câu đố và làm cho quá trình trở thành một niềm vui. Chúng tôi muốn doanh nghiệp của bạn có một trang web tuyệt vời; nếu bạn có thể hình dung nó, chúng tôi có thể làm việc với bạn và đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Tự hỏi tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn hoạt động tốt hơn bạn? Nó rất có thể có một cái gì đó để làm với trang web của họ và những gì trên đó:

 • Trang web của bạn cần được hiển thị – Khi chúng tôi nói rõ ràng, chúng tôi có nghĩa là trong các công cụ tìm kiếm như Google. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm, vì vậy trang web của bạn cần phải được tối ưu hóa để thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất. Khi bạn chọn công ty thiết kế trang web của chúng tôi, bạn được đảm bảo có một trang web được tối ưu hóa cho SEO.
 • Trang web của bạn cần thân thiện với thiết bị di động –  57% tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến của Hoa Kỳ đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng và 57% người dùng cho biết họ sẽ không đề xuất một doanh nghiệp có trang web di động được thiết kế kém. Nếu đó là không đủ để thuyết phục bạn, Google cũng xếp hạng các trang web di động cao hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm.
 • Trang web của bạn cần phải được bảo mật – Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là các chủ đề thảo luận lớn gần đây – và khách truy cập trang web của bạn biết điều này. Nếu trang web của bạn có bất kỳ nơi nào mà người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì cần phải bảo mật. Google cũng ưu tiên các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm.
 • Trang web của bạn cần phải nhanh chóng – Khách truy cập trang web cần xem điều gì đó xảy ra trên trang web của bạn trong chưa đầy ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời khỏi và đi đến một trang web khác. Ngay cả trì hoãn một giây cũng có thể làm giảm 7% chuyển đổi.
 • Trang web của bạn cần trải nghiệm người dùng tối ưu – Khi trang của bạn tải, người dùng sẽ tạo thành ý kiến ​​trong 0,5 giây. Họ hy vọng có thể tìm thấy thông tin dễ dàng và nhanh chóng — đặc biệt là từ thiết bị di động.

Những gì bạn nhận được khi bạn chọn công ty thiết kế trang web của chúng tôi cho dịch vụ thiết kế web của bạn

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, trang web của bạn sẽ hoạt động cho bạn. Từ năm 2007, Blue Corona đã chuyên về xây dựng tất cả các loại trang web, từ cấp độ doanh nghiệp đến dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Từ thiết kế đến nội dung, nhóm của chúng tôi sẽ xử lý tất cả để cung cấp cho bạn trang web chìa khóa trao tay:

 • Lưu trữ và mã hóa
 • Thiết kế đồ họa
 • Theo dõi phân tích nâng cao
 • Tối ưu hóa cho SEO
 • Nhập nội dung hiện có
 • Tạo nội dung mới
 • Tạo và theo dõi biểu mẫu khách hàng tiềm năng
 • Khả năng tương thích trang web trên tất cả các trình duyệt và thiết bị
 • Tích hợp với các trang truyền thông xã hội
 • Tạo và gửi sơ đồ trang web XML
 • Và hơn thế nữa!

Hơn nữa, bạn sẽ sở hữu 100% trang web của mình —không giống như nhiều công ty thiết kế trang web địa phương khác giữ nó làm con tin. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu công ty thiết kế web đã giấu các điều khoản trong hợp đồng của họ. 

Nếu ngân sách của bạn bị giới hạn, chúng tôi có một thư viện khổng lồ về thiết kế trang web và bố cục đã được chứng minh hiệu quả cho SEO và để chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh? Chúng tôi cũng vậy. Nó không quan trọng cho dù đây sẽ là trang web đầu tiên của bạn hoặc một điều chỉnh SEO đơn giản của trang web hiện tại của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Nói một cách đơn giản, trang web của bạn nên đẹp, được đặt ra cẩn thận và tập trung vào chì. Một công ty tiếp thị và thiết kế web chuyên nghiệp, như Blue Corona, có thể trợ giúp việc này. Chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi sử dụng nhiều năm dữ liệu để hướng dẫn thiết kế của chúng tôi? Bạn được đảm bảo để có được trang web có hiệu suất cao, dẫn đầu. 

Bạn muốn biến trang web của bạn thành một đại diện bán hàng trực tuyến? Liên hệ với công ty thiết kế web của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng? AZSEO là một công ty thiết kế web từng đoạt giải thưởng với đội ngũ thiết kế kỹ thuật số chuyên thiết kế và xây dựng các trang web thân thiện với thiết bị di động:

 • Tăng khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu
 • Tối ưu hóa chi phí tiếp thị
 • Phân biệt thương hiệu của họ trên thị trường

Không giống như các công ty thiết kế trang web khác chỉ tập trung vào giao diện trang web của công ty bạn, nhà thiết kế web của AZSEO nhắm mục tiêu duy nhất vào ngành, thị trường và khách hàng của bạn với độ chính xác cao. Nhưng đừng dùng từ ngữ của chúng tôi – hãy xem các nghiên cứu điển hình về thiết kế trang web của chúng tôi để chứng minh điều đó.

Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong suốt các dự án thiết kế trang web của họ, từ các nhà thầu địa phương nhỏ đến các tổ chức doanh nghiệp và có đội ngũ nhà thiết kế trang web sẵn sàng thực hiện dự án tiếp theo của bạn.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *