Dịch vụ tăng member group Facebook chất lượng, giá rẻ

Group Facebook (nhóm trên group Facebook) không chỉ là nơi để mọi người chia sẻ thông tin hay kiến thức về một đề tài nào đó. Mà nơi đây là môi trường thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng, giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu, cửa hàng vô cùng tốt. Thật tuyệt khi bạn đang sở hữu một group Facebook có nhiều thành viên tham gia, đây sẽ là điều kiện giúp bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ được tốt hơn.

Tìm kiếm thêm nhiều member (thành viên) vào trong group sẽ tạo thêm nhiều hiệu quả khi chạy các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và giúp bạn có được lợi nhuận. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tăng member group được nhanh và chất lượng nhất. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy để AZSEO giúp các bạn tăng mem group một cách nhanh chóng và chất lượng.   

Group Facebook là gì?

Group Facebook (còn được hiểu là các nhóm trên mạng xã hội Facebook). Đây là nơi để mọi người có cùng chung một sở thích, quan điểm chia sẻ thông tin, bày tỏ quan điểm, ý kiến cá nhân của mình về một vấn đề, một sự kiện hay thảo luận một về một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Những nhóm này được lập ra với mục đích tập hợp những người có chung một mục tiêu, sở thích hoặc là nơi trao đổi thông tin cho một hoạt động, sự kiện nào đó. Người thành lập ra nhóm trên Facebook sẽ có quyền cho phép, thêm những thành viên khác vào nhóm và sắp xếp, thảo luận, đăng tải bài viết, hình ảnh và những nội dung có liên quan. 

Bất cứ ai có tài khoản Facebook đều có thể thành lập các nhóm và quản lý nhóm của mình. Một người có thể tham gia tới 600 nhóm khác nhanh trên Facebook mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào.

tang-thanh-vien-group
Ảnh minh họa về group Facebook 

Bảng giá dịch vụ tăng thành viên group Facebook uy tín, chất lượng, giá rẻ

Gói Tăng thành viên – 01

Gói dùng thử trải nghiệm

TƯ VẤN NGAY
Miễn Phí
Số lượng: 300 share
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Tăng thành viên – 02

3.000.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá: 300 đ
Số lượng: 10.000 share
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Tăng thành viên – 03

3.750.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá : 250 đ
Số lượng: 15.000 share
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Group Facebook có mấy loại

Trên Facebook có những loại group sau đây:

 • Public Facebook Groups (Nhóm hoạt động công khai): Với những nhóm hoạt động công khai thì ai cũng có thể xem được các hoạt động, nội dung mà nhóm đăng tải cũng như các thành viên có trong nhóm. Ai cũng có quyền tham gia vào nhóm này.
 • Closed Facebook Groups (Nhóm hoạt động kín): Nhóm hoạt động kín có độ bảo mật thông tin rất cao. Chỉ có những người đã tham gia nhóm mới xem được các nội dung và thông tin trong nhóm chia sẻ. Hình thức nhóm này rất thích hợp khi các bạn đang thực hiện một dự án và muốn chia sẻ thông tin, tài liệu quan trọng mà không muốn cho nhiều người biết. 
 • Secret Facebook Groups (Nhóm hoạt động bí mật): Loại nhóm này có tính riêng tư cao hơn cả nhóm kín. Sự khác biệt giữa nhóm bí mật với nhóm kín là không ai có thể thấy được nhóm này trừ những thành viên trong group. Nhóm hoạt động bí mật không hiển thị trên trang cá nhân của bạn và nó giúp bạn chia sẻ những thông tin bí mật một cách hiệu quả. 
cac-loai-group-tren-facebook
Group bí mật trên Facebook được bảo mật rất cao

 Lợi ích từ dịch vụ tăng member group Facebook

Sử dụng dịch vụ tăng member group, bạn sẽ mở rộng được phạm vi tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng group của mình vào việc chạy các banner quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhóm bạn sở hữu càng có nhiều thành viên thì mức độ biết đến sản phẩm và dịch vụ của các bạn càng cao mà lại không tốn chi phí quảng cáo. 

Tăng mem group sẽ tạo độ tin cậy và sự uy tín cho cộng đồng. Sẽ càng có nhiều người tham gia vào group của bạn và tăng thêm khách hàng tiềm năng biết đến tài khoản cá nhân và fanpage của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn kiểm soát được các thông tin đang thay đổi trên thị trường.  

dich-vu-tang-member-group
Tăng mem trong group giúp nâng cao hiệu quả bán hàng 

Đối tượng nên tăng thành viên group, mua group facebook

 • Các cá nhân đang kinh doanh online, các doanh nghiệp, công ty đang bán sản phẩm của mình trong các nhóm trên Facebook. Việc tăng member group sẽ hỗ trợ các bạn việc bán hàng được tốt hơn. 
 • Những cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh của mình trên Facebook.
 • Những tổ chức cộng đồng muốn lan tỏa những hoạt động, thông điệp, chiến dịch tích cực đến với cộng đồng.
 • Những công ty chuyên về mảng tiếp thị trực tiếp.
 • Bất kỳ cá nhân nào đang sở hữu một group trên Facebook là muốn thu hút thêm nhiều thành viên chất lượng. 

Dịch vụ tăng member – mua group facebook

Các bạn đang kinh doanh online và mong muốn có một group đông thành viên hơn để việc kinh doanh hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ tăng mem group của AZSEO. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Facebook, AZSEO đã thực hiện dịch vụ tăng mem group cho rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

AZSEO mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ tăng member group an toàn, hiệu quả, chất lượng tốt. Chúng tôi xin cam kết:

 • Thành viên trong nhóm có tài khoản Facebook thật 100% và thường xuyên tương tác.
 • Tăng thành viên không giới hạn, group của bạn sẽ được tăng đủ thành viên trong vài ngày.
 • Đội ngũ nhân viên của AZSEO làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, phục vụ 24/7 và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng. 
 • Dịch vụ tăng mem group, bán các group có sẵn thành viên với mức giá phải chăng.

 Quy trình dịch vụ tăng member group tại Azseo

 Dịch vụ tăng member group của AZSEO bao gồm các quy trình sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với AZSEO và đưa ra số lượng mem muốn tăng cho group. Nhân viên của AZSEO sẽ báo giá lại cho các bạn.
 • Bước 2: Khi các bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ thì gửi thông tin về group của bạn cho công ty, các nhân viên kỹ thuật của AZSEO sẽ thực hiện việc tăng member group ngay tức thì. Các bạn chỉ cần chờ đợi trong một thời gian ngắn và sau đó kiểm tra số lượng member trong group của mình.
cty-azseo
Đội ngũ kỹ thuật viên tại AZSEO sẽ giúp việc tăng mem group trở nên dễ dàng

Hãy để việc tăng member group trở nên nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng dịch vụ của AZSEO. Quý khách hàng có nhu cầu, nhanh chóng liên hệ qua hotline: 0902446660 hoặc địa chỉ: tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.