Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết Facebook uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ tăng chia sẻ bài viết trên Facebook đang được rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ này, giúp bài viết, video livestream của bạn tăng thêm nhiều lượt tương tác, mở rộng được đối tượng khách hàng và hơn hết là tiếp cận khách hàng trên cộng đồng khá tốt. Hãy cùng AZSEO tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ tăng Share Facebook là gì?

Khi tương tác trên Facebook, nút share (chia sẻ) có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi mọi người nhấn nút share những thông tin mà bạn đăng tải trên Facebook có nghĩa là nội dung của bạn rất hữu ích và thú vị nên họ muốn lan tỏa cho nhiều người cùng biết.

Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết trên Facebook có thể hiểu là khi bạn đăng một nội dung gồm: status, video, ảnh… lên trang cá nhân hoặc fanpage thì sẽ được tự động tăng share một cách nhanh chóng. Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết thường dành cho những người đang kinh doanh online nhưng còn ít tương tác hoặc những cuộc thi bình chọn trên Facebook.

dich-vu-tang-chia-se-facebook
Dịch vụ giúp bạn tăng thêm tương tác trên Facebook

Bảng giá dịch vụ tăng Share Facebook

Quý khách hàng khi sử dụng tăng share Facebook tại Azseo lần đầu sẽ được:

Miễn phí chạy Quảng Cáo tăng share Facebook để đánh giá hiệu quả của dịch vụ.

Sau khi, hết thời gian quảng cáo miễn phí, khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới để tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo facebook. Trường hợp, không hiệu quả, bạn có thể hủy không sử dụng dịch vụ bên Azseo.

Gói Tăng Share – 01

Gói dùng thử trải nghiệm

TƯ VẤN NGAY
Miễn Phí
Số lượng: 300 share
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Tăng Share – 02

3.000.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá: 300 đ
Số lượng: 10.000 share
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Tăng Share – 03

3.750.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá : 250 đ
Số lượng: 15.000 share
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Mua lượt chia sẻ Facebook làm gì?

 • Giúp tăng hiển thị: Mỗi một lượt share thì khi bạn đăng bài hoặc livestream thì sẽ tiếp cận được thêm 20% lượng người đang theo dõi tài khoản facebook hoặc fanpage của bạn.
 • Giúp tăng thêm lượt người xem livestream: Hiện tại, rất nhiều người kiếm tiền bằng cách live stream bán hàng trên Facebook. Xu hướng sử dụng dịch vụ tăng lượt chia sẻ livestream cũng dần trở nên phổ biến vì nó giúp tăng lượt xem livestream một cách hiệu quả.
 • Giúp tăng tương tác: Khi sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ bài viết sẽ giúp bạn có thêm được lượt tiếp cận và lượt hiển thị. Đặc biệt với các video, video livestream thì lượt người xem sẽ tăng một cách đáng kể. Điều này làm cho lượt tương tác tại các bài viết / livestream trên Facebook của bạn tăng cao.  

 Mỗi lượt share Facebook sẽ giúp bạn có được những gì?

 • Khi chúng ta tăng share càng nhiều sẽ giúp nâng cao mức độ uy tín của bạn đối với khách hàng.
 • Với mỗi lượt share trên Facebook, bạn sẽ kéo được những lượt tương tác tự nhiên. Bạn bè của những người tương tác cũng sẽ thấy được bài đăng và fanpage của bạn. Nếu như họ cảm thấy hứng thú với nội dung của bạn thì họ cũng sẽ tham gia tương tác. Từ đó cũng sẽ giúp tăng thêm nhiều lượt tiếp cận cho fanpage của bạn cũng như giúp cho những bài quảng cáo được nhiều người biết đến…
 • Giúp gây dựng được hình ảnh thương hiệu đây là cách làm truyền thông giá rẻ.
 • Giúp tăng lượng truy cập vào trang web của bạn một cách nhanh chóng.
 • Lượng người theo dõi trang cá nhân của bạn sẽ tăng vọt.
dich-vu-tang-chia-se-facebook-1

 Những ai nên sử dụng dịch vụ tăng share facebook?

 • Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết Facebook thường được sử dụng cho các cá nhân hoặc công ty làm kinh doanh và họ bán các sản phẩm trên Facebook.
 • Những công ty muốn gây dựng hình ảnh thương hiệu và xây dựng cộng đồng trên Facebook.
 • Những diễn đàn, tổ chức cộng đồng.
 • Các cá nhân, công ty sở hữu những fanpage cộng đồng để phục vụ cho một số mục đích như: PR, marketing, seeding, quảng cáo…
 • Đối với bất cứ cá nhân nào đang sở hữu fanpage riêng của mình, có nhu cầu tăng lượt share… để phục vụ cho mục đích của mình. 
tang-share-facebook
Tăng lượt share cho livestream giúp ích rất nhiều cho người kinh doanh online

Một số lưu ý khi đăng bài để tăng lượt share trên facebook?

Có rất nhiều cách để giúp bạn tăng chia sẻ bài viết Facebook hiệu quả. Muốn tăng lượt share một cách hiệu quả, bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Những bài viết đăng lên Facebook cần có nội dung hữu ích, thú vị, phù hợp với xu hướng của mọi người.
 • Các nội dung mà bạn đăng tải cần ngắn gọn, xúc tích. Thường những dạng bài đăng là ảnh, video sẽ có lượt share cao hơn so với những bài text thông thường.
 • Cần lựa chọn khung giờ thích hợp để đăng bài. Khi bạn đăng bài vào những khung giờ có nhiều người online thì sẽ nhận được nhiều lượt tương tác hơn. Lý do bởi vì một ngày sẽ có rất nhiều bài viết được đăng tải trên Facebook và việc bài của bạn bị trôi là điều đương nhiên. 
 • Khi đăng tải nội dung cần sử dụng thêm những lời kêu gọi hành động để bài viết thu hút được nhiều sự chú ý. 
thoi-diem-dang-bai-facebook-tot
Thời điểm thích hợp để đăng bài

 Mua share Facebook là như thế nào ?

Share khi dịch ra nghĩa tiếng Việt là lượt chia sẻ. Mua share Facebook có thể hiểu là chúng ta sẽ liên hệ với một bên thứ 3 và sử dụng các dịch vụ của họ để tăng thêm lượt chia sẻ bài viết hoặc các video livestream của bạn trên Facebook. Ở thời điểm hiện tại, Facebook chỉ hỗ trợ người dùng một dịch vụ duy nhất là chạy quảng cáo. 

Với dịch tăng share thì Facebook chưa hỗ trợ nên những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với bên thứ 3 chuyên hỗ trợ các dịch vụ trên Facebook. Khi mua lượt chia sẻ trên Facebook, các bạn hãy liên hệ đưa ra số lượt share bạn muốn mua cho bên thực hiện dịch vụ. Sau đó thanh toán chi phí là sẽ nhận được ngay lượt share cho các bài post hoặc các video live stream của mình. 

 Yêu cầu bắt buộc

 • Để bài viết và livestream của bạn ở trạng thái công khai. Khi livestream bạn nên bật chế độ công khai để những người xem livestream có thể chia sẻ vào nhiều hội nhóm, làm vậy sẽ kéo tương tác của bạn lên rất nhiều.
 • Về thời gian: Các video, bài viết của bạn được share nhưng không phải sau khi share sẽ có người xem ngay lập tức. Vì vậy bạn cần đợi chờ 1 thời gian rồi mới check. 
 • Hãy mua tối thiểu 200 share/ bài viết, video livestream. Để đảm bảo bài viết có nhiều tương tác thì bạn cần mua từ 200 lượt share trở lên. Nếu số lượng share quá ít thì livestream/bài viết của bạn cũng sẽ không được nhiều người biết đến, bị mất tương tác. 

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ trên facebook

 • Cực kì uy tín: Đây chính là yếu tố hàng đầu mà AZSEO luôn đảm bảo và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. 
 • Chất lượng tốt: Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tăng share Facebook tốt nhất, những người share bài viết đều là người Việt và sử dụng tài khoản thật.
 • Làm việc nhanh chóng: Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, AZSEO sẽ thực hiện ngay lập tức.
 • Đảm bảo an toàn: tất cả những lượt chia sẻ trên fanpage và trang cá nhân đều là thật nên các bạn an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Hiệu quả cao: Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết của chúng tôi giúp cho các bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giúp doanh số bán hàng của các bạn được tăng một cách đáng kể. 
 • Bảo mật thông tin: AZSEO cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của các bạn cho bất cứ ai.
 • Mức giá tốt: Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất, trực tiếp làm việc với khách hàng và không qua bất cứ khâu trung gian nào. 

Bài viết trên của AZSEO đã giới thiệu với các bạn về dịch vụ tăng chia sẻ bài viết trên Facebook. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902446660 hoặc tới địa chỉ tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM để được hỗ trợ nhanh nhất.