Dịch vụ tăng sub – follow Facebook uy tín, giá rẻ

Tăng sub/follow trên trang Facebook cá nhân hay fanpage của bạn càng mang lại sự uy tín. Và quan trọng hơn là càng nhiều lượt theo dõi, bạn càng nổi tiếng, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook.

Chính vì vậy, hiện tại rất nhiều người bán hàng online trên facebook đang tìm cách tăng lượt follow thật nhiều. Nếu như bạn không làm như vậy sẽ rất khó mà cạnh tranh được với các đối thủ khác. Bài viết này của AZSEO sẽ gợi ý đến bạn dịch vụ tăng follow Facebook an toàn, hiệu quả và bền vững.

dich-vu-tang-luot-theo-doi-sub-follow-facebook

Tại sao cần Tăng Follow Facebook, mua follow Facebook?

Theo chính sách của facebook thì bạn bè chỉ được tối đa 5000 người nhưng lượng theo dõi thì không bị giới hạn. Điều này đồng nghĩa là bạn có thể tăng hàng nghìn, trăm nghìn lượt follow. Việc tăng sub/follow sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc của bạn. Đặc biệt là việc quảng bá sản phẩm hay phát triển thương hiệu trên cộng đồng Facebook. Hơn nữa, việc này sẽ giúp bạn tiếp được cận nhiều người hơn, mở rộng phạm vi phân phối của bạn.

Một số lý do cụ thể mà bạn cần phải tăng lượt follow của trang facebook có thể kể đến như:

 • Tăng sub/follow facebook cao cũng đồng nghĩa với việc  lượng tiếp cận tương tác bài viết của bạn sẽ tăng. Điều này sẽ giúp mỗi khi đăng bài bạn sẽ nhận được nhiều lượt like, bình luận hơn. Đó chính là cơ sở giúp khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng khi mua hàng hơn.
 • Khi trang Fanpage của bạn nhận được nhiều lượt theo dõi thì lúc này hiệu ứng đám đông sẽ phát huy tác dụng. Nhiều người sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về thương hiệu của bạn. 
 • Số lượng tiếp cận lớn thì sẽ là cơ sở giúp tăng số lượng đơn hàng, từ đó giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Việc sở hữu một lượng người theo dõi, hâm mộ lớn sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng mạng hơn.

Khi tăng sub/follow thì đồng nghĩa với trang của bạn sẽ có nhiều người biết đến. Bạn có thể tận dụng để tạo những đường link dẫn tới các website hay fanpage. Từ đó, tạo ra sự liên kết tốt nhất giúp cho website của bạn được lên top đầu tìm của google cũng như tăng like tự động cho fanpage tốt hơn.

vai-tro-tang-sub-facebook
Hình 2: Vai trò của việc tăng lượt like theo dõi

Bảng giá dịch vụ tăng Sub – Follow Facebook

Quý khách hàng khi sử dụng tăng Sub – Follow Facebook tại Azseo lần đầu sẽ được:

Miễn phí chạy Quảng Cáo tăng Sub – Follow Facebook để đánh giá hiệu quả của dịch vụ.

Sau khi, hết thời gian quảng cáo miễn phí, khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới để tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo facebook. Trường hợp, không hiệu quả, bạn có thể hủy không sử dụng dịch vụ bên Azseo.

Gói Tăng Sub – Follow – 01

Gói dùng thử trải nghiệm

TƯ VẤN NGAY
Miễn Phí
Số lượng: 300 sub/follow
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Tăng Sub – Follow – 02

3.000.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá: 300 đ
Số lượng: 10.000 sub/follow
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Tăng Sub – Follow – 03

3.750.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá : 250 đ
Số lượng: 15.000 sub/follow
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Những ai nên sử dụng dịch vụ tăng like thật, tăng follow Facebook?

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ tăng sub/follow có thể kể đến là:

 • Người nổi tiếng hay người ảnh hưởng, muốn gia tăng lượng fan tự nhiên và nhận diện thương hiệu cá nhân của mình trên facebook.
 • Những người nổi tiếng trên cộng đồng mạng: Hot Face, Hotboy, HotGirl…
 • Người sử dụng facebook cá nhân để kinh doanh, bán hàng. 
 • Người có nhu cầu tăng lượt theo dõi đơn giản là để trang trí cho facebook cá nhân của mình, phục vụ mục đích riêng của bạn.
 • Bất kỳ ai cần muốn tăng độ uy tín cho facebook có thể tăng 2.000 – 100.000 lượt theo dõi.

Quy trình mua follow Facebook, tăng follow Facebook như thế nào?

Quy trình mua follow Facebook tại AZSEO

Dịch vụ mua follow Facebook để tăng sub/follow trên Facebook thực hiện theo yêu cầu cho các trang cá nhân của khách hàng. Cụ thể đó là việc hỗ trợ đăng hình ảnh, bài viết, mẫu sản phẩm lên tường cá nhân để kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, dịch vụ mua follow còn hỗ trợ tăng lượt tương tác và số người tiếp cận đến bài viết cực kì hiệu quả. Vậy quy trình để sử dụng dịch vụ giúp tăng follow/sub như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận link (liên kết) nick hoặc fanpage cần mua follow Facebook.
 • Bước 2: Hướng dẫn cài đặt công khai tài khoản và bật công khai follow Facebook.
 • Bước 3: Tư vấn chi tiết về gói dịch vụ tăng follow Facebook.
 • Bước 4: Thanh toán chi phí dịch vụ tăng follow Facebook (Có thể mua test số lượng nhỏ để đưa ra quyết định mua số lượng lớn hơn nếu bạn giao dịch lần đầu với AZSEO).
 • Bước 5: Hoàn thành với thời gian cam kết (Tùy vào số lượng mà có thời gian hoàn thành khác nhau).

Hãy nhanh chóng mua follow Facebook tại AZSEO ngay, để được hướng dẫn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi vô vùng hấp dẫn.

Tăng lượt like Facebook tự nhiên

Việc mua follow sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tăng lượt like tự nhiên bằng việc đầu tư hình, nội dung. Kết hợp mở các chức năng công khai, tối đa tính năng gợi ý kết bạn, tương tác với các fanpage khác. Chi tiết mỗi cách như sau:

Trau chuốt nội dung, hình ảnh sinh động vào bài đăng

Để thu hút sự chú ý của người khác thì nội dung là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần sáng tạo những nội dung lôi cuốn, hợp trend, phù hợp với thị hiếu “đẹp – độc – rẻ” chưa đủ để cộng đồng mạng ủng hộ. Ngoài ra, việc để một ảnh avatar hay cover xinh xắn, dễ thương cũng giúp gây sự chú ý của người khác. 

cach-tang-sub-facebook
Hình 3: Cách tăng sub/follow tự nhiên

Mở các chức năng công khai

 • Bật chế độ công khai cho nút kết bạn và theo dõi.
 • Bật chế độ công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được.
 • Hiển thị số lượng lượt theo dõi trên trang cá nhân để tất cả mọi người nhìn thấy số lượng người đang theo dõi.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook một cách tối đa

Đây là một tính năng tuyệt vời của facebook để mở rộng kết nối bạn bè. Nó sẽ giúp hỗ trợ đưa ra cho bạn những đề xuất kết bạn. Mỗi tài khoản chỉ được gửi 15 lời mời kết bạn mỗi ngày, và tối đa 5.000 bạn bè nhằm tránh bị đánh dấu spam.

Ngoài ra, việc comment hay tương tác với các trang khác cũng là cách giúp gây chú ý theo dõi. Hoặc bạn cũng có thể tổ chức Giveaway, Minigame và tận dụng tính năng Livestream.

dich-vu-tang-like-page-facebook
Hình 4: Dịch vụ tăng like facebook do AZSEO cung cấp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like FB do Azseo cung cấp

Trên thị trường các rất nhiều đơn vị dịch vụ về mạng xã hội, đặc biệt là về tăng sub/follow. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị uy tín không phải dễ dàng bởi không phải đơn vị nào cũng minh bạch về mọi thông tin. Đến với AZSEO bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, cụ thể:

 • AZSEO cam kết đem lại dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín.
 • Là đơn vị hàng đầu về cách dịch vụ mạng xã hội như Facebook.
 • Dành được rất nhiều sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng với những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Bạn sẽ nhận được mức giá phải chẳng và độ bảo mật, an toàn cao.

Như vậy bài viết chúng tôi vừa chia sẻ cách tăng sub / follow cũng như tư vấn dịch mua follow Facebook hiệu quả nhất. Những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ hiểu biết hơn về dịch vụ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, hiệu quả bán hàng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy gọi ngay hotline của AZSEO: 0902 446 660 để được tư vấn miễn phí.