Tăng thêm 30% doanh thu từ website! Bạn đã đạt được như vậy chưa?

Có một website tốt, bạn sẽ tăng thêm 30% doanh thu, bạn đã đạt được điều này chưa?

Những con số này sẽ nói lên cho bạn điều mà chắc ai có website cũng phải biết.

  • 30%-40% người Việt Nam mua hàng thông qua website
  • 80% doanh nghiệp sẽ PHẢI có website trong năm 2020
  • Theo Hiệp hội Internet Việt Nam, Việt Nam hiện có 64 triệu người dùng Internet, đạt mức số lượng người dùng Internet đứng thứ 6 châu Á và thứ 12 trên thế giới.
  • Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Việt Nam có khoảng 60% người dùng mạng xã hội. 98% công cụ tìm kiếm cũng chủ yếu của nước ngoài là Google; thư điện tử 98% của nước ngoài là Yahoo, Gmail; lĩnh vực tốt nhất là trò chơi điện tử, Việt Nam chiếm được 60%. Các công ty nước ngoài như Facebook, Youtube chiếm 80% tiền quảng cáo, doanh thu trên 350 triệu USD chỉ trong năm 2016.
  • Theo kế hoạch phát triển TMĐT giai đoạn 2016 – 2020, tốc độ tăng trưởng TMĐT trong lĩnh vực bán lẻ sẽ đạt khoảng 20%/năm và đạt khoảng 10 tỷ USD vào năm 2020. Trên thực tế, TMĐT trong lĩnh vực bán lẻ đang phát triển nhanh hơn với tốc độ tăng trưởng dự báo khoảng 25% trong năm 2017. Thời gian tới, TMĐT sẽ trở thành kết cấu hạ tầng quan trọng của lĩnh vực thương mại Việt Nam.

Theo những thông tin trên, hẳn bạn sẽ hiểu, có một website quan trọng như thế nào.

Bill Gates đã nói: “Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu Bạn không Kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết Bạn đừng nên Kinh doanh gì nữa…” (Bác Bill đã nói câu này năm 2007, bây giờ là đúng 10 năm). Vậy bạn đã có website chưa?

Khi mà mọi người ai ai cũng có website, thì chỉ những website được đầu tư nghiêm túc, chất lượng cao thì mới có thể tồn tại. Những website kiểu “ăn xổi ở thì” sẽ bị đào thải.

Azseo chuyên Thiết Kế Website Cao Cấp sẽ giúp bạn kiếm thêm 30% đến 70% doanh thu nhờ website chất lượng cao mà chúng tôi làm ra.