Tawk.to là gì – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Như đã biết từ khi những trang website được chứng minh khả năng vượt trội trong việc bán hàng, đã kéo theo rất nhiều những phần mềm trực tuyến đã được ra đời. Bên cạnh đó tawk.to chính là một trong những phần mềm được rất nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao về lợi ích của nó mang lại. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Tawk.to là gì và những hướng dẫn cài đặt và sử dụng dưới bài viết này.

Phần mềm Tawk.to là gì?

Tawk.to chính là một trong những phần mềm chat trực tuyến miễn phí có khả năng tương tác giữa chủ website với khách hàng. Hơn nữa phần mềm này sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể. Từ đó sẽ giúp cho doanh số cũng như doanh thu của chủ website được tăng lên rất nhiều.

tawl.to la gi
Tawk.to chính là một trong những phần mềm chat trực tuyến

Lợi ích khi sử dụng Tawk.to

Ngay từ khi ra mắt thị trường phần mềm này đã có rất nhiều chuyên viên Sale Online cũng như những công ty áp dụng nhờ vào những tính năng vượt trội của nó. Dưới đây chính là những lợi ích khi bạn sử dụng Tawk.to, cụ thể như sau:

Lợi ích đối với khách hàng

Với khách hàng khi sử dụng phần mềm này bạn có thể nhanh chóng nhận được những câu trả lời cho các thắc mắc về sản phẩm hay bất kỳ một dịch vụ nào mà bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Đồng thời với  phần mềm này bạn có  thể chia sẻ những phản hồi của mình cũng như ngay lập tức bạn sẽ nhận được những sự hỗ từ các đơn vị quản lý. Hơn nữa nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian va nhanh chóng nhận được những phản hồi và hỗ trợ.

tawl.to-la-gi
Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian

Lợi ích cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp phần mềm này sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn. Bởi thông qua những cuộc chat, bạn sẽ hiểu được những mong muốn của mỗi khách hàng một cách cụ thể. Từ đó bạn sẽ biết cách cải thiện cũng như tối ưu hóa những dịch vụ của mình. 

Hơn nữa phần mềm này sẽ giúp nhân viên của doanh nghiệp bạn có thể chốt đơn hàng ngay trên website. Đồng thời điều này sẽ giúp bạn không bị mất thời gian trong quá trình trả lời khách hàng, sẽ giúp bạn có tạo được độ tin tưởng với khách hàng.

Đây chính là những lợi ích của phần mềm tawk.to mang lại. Bạn nên nắm bắt để có thể lựa chọn được một phần mềm trực tuyến tốt nhất.

Hướng dẫn giúp bạn cài đặt Tawk.to

Tawk.to hiện nay đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người biết đến cùng với đó việc cài đặt phần mềm này sẽ rất đơn giản và không quá phức tạp. Dưới đây chính là những hướng dẫn giúp bạn có thể cài đặt tawk.to nhanh chóng, chi tiết như sau:

cai-dat-tawl.to
Việc cài đặt tawk.to rất đơn giản và nhanh chóng 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập website Tawk.to

Để có thể cài đặt phần mềm này bạn cần phải truy cập vào website của Tawk.to. Đồng thời bạn cũng cần phải điền đầy đủ các thông tin vào tài khoản theo yêu cầu như tên email. Đây chính là một bước rất quan trọng nên bạn cần chú ý điền chính xác các thông tin.

Bước 2: Nhấp vào nút Resend Activation.

Sau khi đã tiến hành tiền đầy đủ những thông tin cơ bản bạn cần nhấn vào nút Resend Activation. Khi ấn vào nút này phần mềm sẽ tiến hành gửi cho bạn những thông tin đăng ký về  chính email của bạn đã cung cấp.

Bước 3: Bạn cần truy cập vào địa chỉ Email của bạn để Confirm yêu cầu đăng kí Tawk.to

Ở bước này bạn cần thực hiện truy cập vào địa chỉ email của chính mình. Bởi sau khi truy cập Confirm sẽ yêu cầu bạn đăng ký Tawk.to nên bạn cần phải tuy cập vào email.

Bước 4: Cần cung cấp những thông tin để cài đặt tawk.to

Tại bước này bạn cần cung cấp đầy đủ các những thông tin cần thiết như tên cùng với địa chỉ mà bạn muốn cài tawk.to. Hơn nữa đây cũng chính là tài khoản tawk.to bạn được sở hữu.

Bước 5:  Thêm người quản trị

Tại bước này nếu bạn muốn thêm những quản trị  vào phần mềm chat, lúc này bạn hãy bổ sung thêm những địa chỉ email của người bạn muốn thêm. Hơn nữa việc thêm quản trị viên sẽ giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời sau đó bạn cần tiến hành copy mã code đưa vào đúng vị trí theo như hướng dẫn. Sau đó done, lúc này bạn sẽ thấy giao diện quản trị của phần mềm này.

Đây chính là những cách giúp bạn có thể cài đặt tawk.to. Bạn nên tham khảo để có thể cài đặt phần mềm này một cách nhanh nhất.

Bên trong chúng tôi chia sẻ những thông tin cơ bản về phần mềm tawk.to. Mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về phần mềm này. Hơn nữa qua đây bạn biết cách cài đặt phần mềm này một cách tốt nhất. Đồng thời đây cũng chính là một phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích  trong quá trình marketing. Bên cạnh đó nếu còn điều gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với AZSEO để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp.