Accesstrade là gì? Những điều bạn cần biết về Accesstrade

Trong thời kỳ dịch Covid bùng phát thì kiếm tiền online tại nhà là hình thức được nhiều người lựa chọn. Hiện nay nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade được đánh giá Affiliate network lớn nhất Việt Nam. Bạn tò mò không biết Accesstrade là gì? Kiếm tiền từ nó bằng những hình thức nào? AZ SEO sẽ giúp bạn có được câu trả lời hữu ích nhất!

Accesstrade là gì?

Tại Việt Nam vẫn còn nhiều người chưa biết Accesstrade là gì? Nhưng tại Nhật nền tảng affiliate marketing mang tên AccessTrade đã có mặt từ rất lâu. Nó phát triển theo mô hình Cost Per Action (CPA). Bạn có thể hiểu là khi có một người dùng thực hiện những hành động như đăng ký, mua hàng, điền form,… qua đường link của AccessTrade thì bạn sẽ nhận được tiền. 

Đừng bỏ qua: Cách làm content marketing mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé.!

accesstrade-la-gi
Accesstrade là gì? Affiliate nghĩa là gì (Nguồn: slideshare.net)

Ví dụ: Khi muốn kiếm tiền với sản phẩm FPT Playbox của tập đoàn FPT. Bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại Accesstrade. Sau đó lấy link của sản phẩm này đi quảng bá. Khách hàng khi mua FPT Playbox bằng đường link đó thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Ở thời điểm hiện tại có 4 hình thức để bạn kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả. Cùng tìm hiểu để gia tăng thu nhập thụ động cho bản thân nhé!

Website cung cấp khuyến mãi

Bạn cần liên tục cập nhật tất cả tin tức khuyến mãi, giảm giá mỗi ngày. Sau đó sử dụng email marketing để lan truyền những thông tin đó. Hoặc bạn có thể thu hút hoặc điều hướng người dùng theo dõi fanpage/group/website để nắm bắt được.

ma-giam-gia-accesstrade-min

Web chuyên review sản phẩm hoặc dịch vụ

Không chỉ ở nước ngoài mà hiện nay tại Việt Nam website review sản phẩm, dịch vụ khá phổ biến. Đây là những địa chỉ giúp người dùng có được những những trải nghiệm, đánh giá về sản phẩm/dịch vụ một cách chân thực. Đó có thể là review về địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay lớp học.

kiem-tien-voi-accesstrade-bang-website-review-so-sanh

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Bạn sở hữu một trang web để update mọi tin tức nóng bỏng của đời sống xã hội. Khi nó đạt được lượng traffic tốt bạn có thể kiếm tiền từ việc điều hướng người dùng đến những sản phẩm bạn giới thiệu. Bởi hiện nay việc cập nhật thông tin của mọi người là rất lớn nên lượng traffic dễ dàng tăng nhanh.

fg-min

Việc chăm chỉ lượm lặt và cập nhật thông tin là rất quan trọng khi bạn làm loại website này. Ngoài ra việc lựa chọn sản phẩm để bán cũng phải thật tinh tế vì bạn không thể kiểm soát được người dùng của mình là ai? Nhu cầu của họ như thế nào?

Có một cách để khắc phục những bất cập ở trên là bạn hãy tạo nên những trang cung cấp tin tức chuyên ngành. Có thể là lượng traffic sẽ ít hơn nhưng việc phân loại người dùng và chọn sản phẩm để bán dễ hơn rất nhiều. 

Bạn đã biết cách tham gia Accesstrade chưa?

Hiểu được Accesstrade là gì rồi, hãy bắt tay để hành động thôi nào! Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã gia nhập vào Affiliate network lớn này rồi đó! 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Accesstrade để đăng ký tài khoản. Sau khi nhấn đăng ký bạn cần điền hết những thông tin cơ bản về bản thân. Một email xác nhận được gửi đến email vừa đăng ký. Hãy mở nó ra và click vào link xác nhận có trong mail. 
  • Bước 2: Sau khi kích hoạt tài khoản đăng nhập bạn sẽ thấy thông báo xác thực tài khoản thành công.
  • Bước 3: Bạn quay lại trang chủ của Accesstrade đăng nhập và thao tác các chiến dịch trên giao diện.

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Làm gì có cách kiếm tiền nào dễ như trở bàn tay nhỉ? Với Accesstrade cũng vậy, con đường này luôn tồn tại cả những thuận lợi và không hề ít khó khăn.

Thuận lợi

Tham gia Affiliate Marketing cùng Accesstrade người dùng sẽ được sử dụng nền tảng hàng đầu và được cung cấp đa dạng những lợi ích. Ứng dụng này sử dụng tiếng Việt, nó giúp bạn tiếp cận và sử dụng dễ dàng hơn. Accesstrade có văn phòng tại Việt Nam nên việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng luôn là tuyệt vời nhất. Hơn nữa người Việt có nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng nên việc bán hàng trên internet là lợi thế. 

what-is-influencer-marketing-and-when-should-you-use-it-header

Khó khăn

Tại nước ta những cộng đồng chia sẻ về kiếm tiền với affiliate marketing chưa nhiều. Hầu hết mọi người đều thiếu kiến thức, định hướng về hình thức này. Tìm hiểu sơ sài nên làm không đạt được hiệu quả. 

Nhìn chung những sản phẩm mang giá trị thấp thường được mua nhiều. Với những sản phẩm có giá trị cao như tủ lạnh, tivi hay đồ điện tử thì nguwofi tiêu dùng sẽ còn cân nhắc. Nhưng hiện nay biểu đồ thể hiện nhu cầu mua sắm online đang dần tăng. Đó là dấu hiệu đáng mừng, hãy làm affiliate ngay hôm nay để tăng lợi thế nâng cao mức thu nhập.

Lời kết

Không ít Marketer quan tâm Accesstrade là gì. Hy vọng bài chia sẻ của AZ SEO đã giúp bạn dễ dàng hình dung ra cách kiếm tiền Affiliate hiệu quả này. Hãy bắt đầu để sớm chạm đích thành công nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ LỬA VIỆT

  • Trụ sở : Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • CN Bình Định: 182 Hai Bà Trưng, TP.Quy Nhơn, Bình Định
  • Hotline : 0902446660
  • Email: Info@azseo.vn