Hiển thị kết quả duy nhất

Azseo – Công ty chuyên thiết kế website bán hàng chất lượng, giá rẻ tại HCM

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu mua – bán sản phẩm ngày càng nhiều. Cũng vì vậy, mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty thậm chí là cá nhân đã đầu từ và thiết kế website bán hàng để có thể tham gia vào bán hàng online. Và thực tế cũng đã chứng minh việc sở hữu website bán hàng giúp doanh nghiệp, công ty, cá nhân dễ dàng bán hàng hơn.

Thiết kế website bán hàng

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay từ bây giờ?

1. Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Với sự phát triển của internet thì hàng ngày có đến hàng trăm thậm chí hạng triệu lượt tìm kiếm về một sản phẩm nào đó. Và có đến 60% người tìm kiếm sẽ lựa chọn mua hàng online ngay trên website thay vì phải đến tận cửa hàng. Chính vì vậy, nếu bạn chưa có website bán hàng, bạn đã bỏ qua cơ hội để bán hàng rồi đấy.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển đó, các dịch vụ quảng cáo, marketing online cũng theo đó ra đời để giúp công ty, doanh nghiệp…. tìm kiếm được khách hàng dễ dàng hơn. Và thực tế, bất kỳ một chiến dịch quảng cáo online nào như Google Adwords, Facebook Ads… điều cần có Website để làm nền tảng cho quảng cáo được tốt hơn.

3. Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết, rỏ ràng cho khách hàng

Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ là nơi cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm cho khách hàng nắm bắt. Đây là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có chọn mua sản phẩm hay không? Vì vậy, đừng để website của bạn thông tin không được rỏ ràng bạn nhé.!

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Website bán hàng không chỉ là nơi cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng mà còn là cơ hội để doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Vì vậy, hãy tạo cho mình một website thật chuyên nghiệp và ấn tượng để gây chú ý đối với khách hàng khi truy cập website của bạn nhé.!

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Không những thế website còn là cầu nối là nơi giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có thể kết nối hổ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.

6. Tiết kiệm chi phí

Với website bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi nào mà không cần phải thuê mặt bằng kinh doanh. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp tiết kiệm tối đa kinh phí cho cửa hàng.

Tại Sao Nên Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Azseo?

Luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên đầu?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại TP.HCM Azseo luôn làm việc dựa trên phương châm lợi ích khách hàng là trên hết. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nổ lực và cố gắn để mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Khi lựa chọn thiết kế website tại Azseo bạn sẽ được đội ngủ nhân viên tư vấn và hổ trợ bạn lựa chọn mẫu giao diện website phù hợp nhất. Ngoài ra, khi chọn chúng tôi làm đối tác bạn sẽ được hổ trợ làm website với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Đội ngủ nhân viên thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm

Cùng với đội ngủ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ giúp hổ trợ bạn tạo ra website đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và ấn tượng nhất.

Quy Trình Thiết Kế Website Bán Hàng Online Như Thế Nào?

Tại Azseo chúng tôi thiết kế website theo quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ làm việc của chúng tôi. Cụ thể quy trình thiết kế web như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web bán hàng từ khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng sẽ làm website tại Azseo, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng để chốt thời gian gặp mặt trực tiếp để trao đổi.

Bước 2: Gặp mặt tư vấn và báo giá cho khách hàng

Dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tư vấn bên Azseo sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu website phù hợp cùng với những chức năng sẽ có trên website. Từ đó, sẽ đạt thỏa thuận và báo giá từ 2 bên.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Sau khi đạt được thỏa thuận báo giá từ hai bên. Azseo sẽ tiến hành lên hợp đồng và ký kết hợp đồng  2 bên.

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian và nhân sự.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Dựa trên những yêu cầu thiết kế website, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đảm nhận phần thiết kế sáng tạo giao diện website.

Trong thời gian này, chúng tôi sẽ luôn cập nhật giao diện cho khách hàng để bạn có thể dễ dàng theo dõi và thay đổi, bổ xung một số yêu cầu như ý muốn.

Bước 5: Duyệt qua giao diện Demo

  • Gửi giao diện Demo được thiết kế để khách hàng duyệt
  • Khách hàng duyệt demo và yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng
  • Hoàn thiện giao diện trang web Trình duyệt demo

Bước 6: Bàn giao và đào tạo

  • Sau khi chấp nhận xong, bản phát hành cuối cùng sẽ được đóng gói và triển khai trên máy chủ hoặc máy chủ của khách hàng.
  • Triển khai đào tạo, chuyển giao tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng, hãy liên hệ ngay với Azseo để nhận tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi.