Showing 1–12 of 21 results

Thiết kế website ô tô, xe máy chuyên nghiệp – Giá rẻ tại Azseo

Hiện nay, các showroom ô tô hay các cửa hàng xe máy xuất hiện ngày càng nhiều đã làm cho thị trường xe tại Việt Nam trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Và để không thua kém đối thủ, các showroom – cửa hàng xe máy lựa chọn thiết kế website để dễ dàng triển khai kế hoạch marketing online trong thời đại công nghệ như hiện nay. Đây được xem là một trong những giải pháp giúp showroom ô tô, cửa hàng xe máy tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

lam-web-ban-o-to-xe-hoi

Tại sao cần thiết kế website ô tô – xe máy ngay từ bây giờ?

Nếu bạn vẫn còn lo lắng, không biết thật sự website có mang lại hiệu quả cho showroom hay cửa hàng xe máy hay không? Thì dưới đây là những lợi ích, lý do bạn cần có website ngay hôm nay.

  • Tiếp cận khách hàng tìm năng – Gia tăng doanh số bán hàng: Hàng ngày có hàng nghìn lượt thậm chí hàng triệu tìm kiếm về các mẫu ô tô, mẫu xe máy trên internet. Bởi thế, nếu bạn không có website bạn đã bỏ qua những cơ hội tiếp cận khách hàng qua các kênh marketing online.
  • Gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ: Bạn sở hữu website trước đối thủ là bạn đã hơn đối thủ trong việc tiếp cận khách hàng thông qua website. Trong khi đó, đối thủ của bạn vẫn còn đang sử dụng marketing truyền thống.
  • Mang thương hiệu ra thị trường toàn cầu: Nếu bạn chỉ xây dựng showroom ô tô, cửa hàng xe máy ở một địa chỉ cố định mọi người sẽ chỉ biết bạn ở trong một phạm vi nhất định. Thế nhưng với website, mọi người sử dụng internet sẽ biết đến bạn trên phạm vi toàn cầu.
  • Thể hiện đẳng cấp của Showroom: Đại đa số những người có nhu cầu mua ô tô điều là những người có tiền. Chính vì vậy, sự đăng cấp, chuyên nghiệp của showroom sẽ đạt được điểm tốt trong sự lựa chọn mua ô tô tại showroom.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền thông: Với một showroom truyền thống bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí để quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả mang lại thì khá thấp. Với website bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ vào marketing online.


Nhận báo giá

Một số mẫu website bán ô tô – xe máy được lựa chọn nhiều nhất