Dịch vụ quảng cáo Tiktok giá rẻ uy tín 2023

Dịch vụ quảng cáo TikTok đang ngày càng trở nên phổ biến. Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ một thị trường tiềm năng nếu không chạy quảng cáo trên nền tảng đang có hơn khoảng 1 tỷ người dùng này. Vậy có những cách nào để chạy quảng cáo TikTok hiệu quả? Hãy cùng theo chân AZSEO tìm hiểu chi tiết thôi nào.

TikTok là gì?

TikTok là mạng xã hội với đông đảo người dùng ở mọi lứa tuổi. Trang web này sẽ cung cấp các hình ảnh và video bao trọn tất cả các nội dung trong cuộc sống. Cũng vì lẽ đó, bạn có thể chia sẻ video của bạn đến cộng đồng người dùng trên đây.
TikTok-la-gi
TikTok mạng xã hội người dùng rộng lớn

Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok là những hình thức marketing được sử dụng trên nền tảng TikTok nhằm tăng nhận thức thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để bán hàng. Việc chạy quảng cáo Tiktok Ads sẽ kéo các khách hàng dành nhiều quan tâm sản phẩm của bạn từ TikTok đến các trang web mà bạn liên kết mong muốn như Shopee, Lazada, Tiki, Facebook, Instagram…
quang-cao-tiktok
Dịch vụ quảng cáo trên TikTok
Hiện tại, lượng người truy cập TikTok vô cùng lớn, không thua kém so với các mạng xã hội có trước. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn chưa biết tận dụng thị trường này như thế nào bởi TikTok vẫn còn là một thuật ngữ khá mới đối với marketing. Tuy nhiên, chính bởi lý do này, TikTok thực sự là một nơi công cụ  tiềm năng dành cho các doanh nghiệp bởi độ cạnh tranh thấp và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các ngành hàng hay lĩnh vực kinh doanh đều phù hợp với dạng quảng cáo TikTok Ads. Nhận NGAY ƯU ĐÃI

Chi phí quảng cáo TikTok giá bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi CPM (chi phí tính cho 1000 lượt xem). Mức chi phí này có thể lên đến 300.000 đô la tổng ngân sách cho các chiến dịch marketing lớn. TikTok sẽ yêu cầu bạn phải bỏ tối thiểu 500 đô la vào mỗi chiến dịch để có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm.

Doanh nghiệp bạn có cần quảng cáo TikTok không?

  • Tăng khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau: Một cuộc khảo sát cho thấy người dùng tham gia TikTok nằm ở khoảng độ 16 – 24 tuổi
  •  TikTok giúp tạo ra các chiến dịch tuyệt vời với chi phí phải chăng: Việc quảng cáo trên TikTok không quá khó để thiết lập chiến dịch, tạo nội dung video hấp dẫn và còn theo dõi dữ liệu của một nền tảng khác
  • TikTok cung cấp định dạng quảng cáo đa chức năng: Với định dạng In-feed ads (quảng cáo trong nguồn) của TikTok, mọi thao tác đều trở nên đơn giản.

Lý do nên thuê dịch vụ quảng cáo Tiktok 

1.1 Bạn chưa biết chạy

Khi chưa biết chạy quảng cáo, cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về TikTok Ads, bạn có thể lựa chọn phương án thuê agency trên lĩnh vực dịch vụ quảng cáo TikTok.

1.2 Chạy không hiệu quả

Nếu không có nhiều kinh nghiệm, cọ xát, cũng như việc có quá ít tài liệu để tham khảo. Điều này dẫn đến việc tự chạy quảng cáo sẽ không hiệu quả bằng thuê công ty chuyên về quảng cáo Tik Tok có kinh nghiệm.

1.3 Quảng cáo cắn tiền chậm

Khi chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo sơ sài, chưa thu hút, target không chuẩn yêu cầu, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo đó. Trong khi đó phí quảng cáo lại được tính theo lượng tương tác và chuyển đổi, vì thế phần lớn quảng cáo tự chạy đều cắn tiền rất chậm.
lien-he-quang-cao-tren-tiktok

Bảng giá quảng cáo Tik Tok mới nhất 2023

Hiện tại Azseo đang cung cấp rất nhiều gói quảng cáo Tiktok với nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể mời bạn theo dõi bên dưới. Thông tin quảng cáo
  • Phí quảng cáo được tính theo tháng.
  • Khách hàng đưa ra số tương tác yêu cầu trong 1 tháng.
  • Phí tổng sẽ được tính bằng số tương tác khách hàng đăng ký nhân với giá tiền mỗi tương tác.
  • Cam kết chạy đủ số tương tác khách đăng ký.

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok mới nhất

Tiktok ADS Link về website – 01

6.800.000đ / tháng

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI
Giá Click: 1.700 đ
Số Click: 4.000 Click
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn
Bảng giá Tiktok được tính theo số khách hàng click vào bài post quảng cáo
Khuyến Mãi

Tiktok ads link về website – 02

15.600.000đ / tháng

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI
Giá Click: 1.300 đ
Số Click: 12.000 Click
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn
Bảng giá Tiktok được tính theo số khách hàng Click vào bài post quảng cáo
Khuyến Mãi

tiktok ads link về website – 03

25.000.000đ / tháng

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI
Giá Click: 1.000 đ
Số Click: 25.000 Click
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn
Bảng giá Tiktok được tính theo số khách hàng Click vào bài post quảng cáo
Khuyến Mãi
Nhận ưu đãi

Quy trình dịch vụ quảng cáo trên Tik Tok tại Azseo

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại HCM trong việc đưa các dịch vụ, sản phẩm của khách hàng đến với người dùng. Azseo cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tham khảo quy trình làm việc tại Azseo để hiểu rỏ hơn về chúng tôi.

+ Liên hệ tư vấn

Khách hàng có thể yêu cầu được tư vấn về cách thức hiển thị, hay tính phí quảng cáo, hoặc hình thức quảng cáo phù hợp, ngân sách chạy . . . Phía dịch vụ, đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn từ a – z thông tin dịch vụ quảng cáo Tik Tok để khách hàng hiểu và tự do lựa chọn gói quảng cáo phù hợp.

+ Ký kết hợp đồng

Đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng một bản hợp đồng dịch vụ để khách hàng tham khảo qua các điều khoản trong đó. Sau đó, 2 bên sẽ ký kết vào hợp đồng quảng cáo TikTok nếu khách hàng đồng thuận với tất cả các điều khoản. Nếu không đồng thuận, có thể kiến nghị chỉnh sửa hợp đồng cho phù hợp hơn.

+ Setup quảng cáo

Sau khi nhận thanh toán dịch vụ, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành cài đặt chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, bằng nhiều kinh nghiệm mà đơn vị tích lũy được trong nhiều chiến dịch Tik Tok Ads.

+ Theo dõi, tối ưu quảng cáo

Trong quá trình chạy phát quảng cáo, đơn vị sẽ tiến hành theo dõi quảng cáo dựa trên các chỉ số chiến dịch thường xuyên như lượt hiển thị, lượt nhấp vào, giá thầu… để điều chỉnh quảng cáo sao cho hiệu quả với yêu cầu. Đối với khách hàng, khách hàng có thể dựa vào các tín hiệu như lượng tương tác, lượng inbox, các cuộc gọi, số đơn hàng . . . để yêu cầu đơn vị điều chỉnh, tối ưu quảng cáo nếu có mong muốn.

+ Báo cáo chiến dịch

Vào cuối chiến dịch, đơn vị sẽ gửi cho khách hàng bảng báo cáo chi tiết bao gồm các số liệu trong chiến dịch quảng cáo TikTok vừa triển khai như trên. Khách hàng có thể dựa vào đây để xác định được chính xác công việc quảng cáo thực thi theo đúng như hợp đồng, theo đúng những gì 2 bên đã thỏa thuận.Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo TikTok, bạn có thể tham khảo về chi phí, quy trình hay hỗ trợ quảng cáo tại đây. Hoặc nếu cần sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với AZSEO để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé. Nhận ưu đãi