Bảng báo giá dịch vụ TikTok shop mới nhất 2023

AZSEO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông và quảng cáo online. Bảng báo giá dịch vụ TikTok shop uy tín của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn gia tăng hiệu quả hiển thị sản phẩm kinh doanh trên TikTok, đẩy mạnh doanh số kinh doanh bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ mạng xã hội TikTok.

TikTok shop là gì?

TikTok là mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các Clip ngắn, có công cụ chỉnh sửa chúng với âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt. Sau đó sẻ chia Clip bằng tài khoản của bạn trong ứng dụng. Tiktok shop là một gian hàng mới nổi được tích hợp trên nền tảng của ứng dụng này. Khi người sử dụng xem Video, link mua hàng sẽ được hiển thị ngay trên đó, người sử dụng chi cần click vào là có thể mua hàng mà không phải thoát ra khỏi ứng dụng.

TikTok shop có gì thú vị?

Tính năng mua sắm tích hợp trong ứng dụng và thương mại trực tiếp của TikTok được đánh giá là đầy tiềm năng bởi dựa trên phương pháp nội dung mới là các video ngắn và phát trực tiếp, mục đích là minh họa trực quan. Với mật độ thông tin được đánh giá cao hơn, nội dung còn phong phú hơn và khách hàng dễ dàng tương tác trực tiếp với người cung cấp mặt hàng hơn.

Các nền tảng lớn như sàn Shopee và Lazada cũng có tính năng phát trực tiếp này, nhưng TikTok Shop có lợi thế duy nhất về nội dung giải trí phong phú với số lượng người dùng đông đảo. Từ đó, tạo cơ hội cho nền tảng này này biến những người chơi thành khách hàng.

3 điều kiện tiên quyết khi làm TikTok shop

Trong thị trường của mạng xã hội Tiktok, là một thị trường kết hợp giữa nội dung dịch vụ – hàng hóa với sở thích của người tiêu dùng, 3 điều kiện tiên quyết để đạt được sự kết hợp phù hợp và chính xác này gồm:

 • Nội dung hóa thông tin sản phẩm để sản phẩm có tính chất truyền bá.
 • Người tiêu dùng trực tiếp thể hiện sự quan tâm của họ đến sản phẩm thông qua hành vi tương tác.
 • Chiến lược đề xuất theo sở thích, sự quan tâm của chính người dùng được điều chỉnh theo thời gian thực.

– Cách đăng ký tài khoản TikTok shop

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok hoặc link nếu bạn dùng máy tính.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký bằng tài khoản người dùng Tik tok.
 • Bước 3: Tại giao diện Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn, chọn phương thức rồi nhập thông tin đăng nhập như các bước đăng nhập vào TikTok như thông thường.
 • Bước 4: Xác nhận đồng ý Ủy quyền cho TikTok Shop bằng việc nhấn vào nút Ủy quyền.
 • Bước 5: Đến Yêu cầu xác thực thông tin liên hệ bao gồm: SĐT, Email của bạn & mã xác xác minh được gửi đến SĐT hoặc Email. Bấm vào Next (Tiếp theo) để hoàn tất quy trình đăng ký và mở TikTok shop.
tiktok-shop-1

Mẹo để tạo TikTok shop thành công

1. Tối ưu hóa danh mục sản phẩm của bạn cho Tik Tok

Tab mua sắm ngay trên tài khoản TikTok sẽ là mặt tiền cửa hàng của bạn. Theo lẽ đó, bạn hãy bảo đảm tab này được tối ưu hóa để thu hút đông đảo khách hàng nhất có thể.

Khi mà bạn thêm hình ảnh, thông tin, hãy chăm chú vào chất lượng & kiểu dáng. Ảnh sản phẩm của bạn cần phải do chính bạn cung cấp. Đồng thời chúng cũng phải nhất quán với những gì bạn thể hiện với người xem của mình trên TikTok & lý tưởng quan trọng là các nền tảng khác.

2. Cho khách hàng biết về shop TikTok của bạn

Sau khi bạn có quyền tự do truy xuất vào TikTok Shopping, đừng đợi người hâm mộ và người theo dõi của bạn tự tìm đến tab mua sắm. Bạn hãy tạo nhiều chiến dịch không giống nhau để thuyết phục khách hàng biết rằng đây chính là cửa hàng trên TikTok của bạn.

3. Quảng cáo sản phẩm của bạn

Bất kể sự chuyển đổi có phải là mục tiêu chính mà bạn hướng đến trên TikTok hay không. Khi bạn có cửa hàng riêng trên TikTok, việc quảng cáo danh mục trên tài khoản của bạn mới có ý nghĩa. Vì thế, đừng ngại ngần và đôi khi hãy đề cập đến các sản phẩm của bạn trong video TikTok.

Bảng giá dịch vụ TikTok shop

 • Xác Định với Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết: Hai bên cùng xác định hình thức hợp tác và số lượng kinh doanh cam kết trên: bấm chuột, hiển thị hay một hình thức nào khác. 
 • Hoàng thành đầy đủ KPI 100%: bảo đảm thành giao cho đến khi đạt đủ số lượng thứ hạng từ khóa theo đúng số lượng như trên hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và số tiền bỏ ra cam kết.
 • Báo Cáo Theo Hàng Tuần: Bên mình sẽ xuất báo cáo thứ hạng từ khóa đều đặn mỗi tuần.

Cách người dùng mua sắm trên TikTok shop

Khi đã thiết lập TikTok Shop, sẽ có một tab mua sắm được dành riêng tại kênh BA (là hồ sơ của bạn), được thể hiện bằng một biểu tượng giỏ hàng màu vàng ở phía dưới bên trái của trang chủ giao diện TikTok (shopping bag). Khách hàng có thể tự do tham khảo, lựa chọn sản phẩm và tiến hành mua hàng hoặc chuyển đến cửa hàng trực tuyến để xác nhận thanh toán.

Quy trình thanh toán sản phẩm giống như bất kỳ trang thương mại trực tuyến nào khác. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bao gồm các hình thức như: ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng tiền mặt thông thường tại các cửa hàng tiện lợi.

Trên đây là thông tin chi tiết và chính xác về TikTok shop cũng như bảng báo giá dịch vụ TikTok shop mới nhất đến từ AZSEO. Nếu sau khi tham khảo và các bạn vẫn còn nhiều câu hỏi khuất mắt, hãy trực tiếp liên hệ với chúng mình để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhé!