Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo nhanh chóng

Trên nền tảng Tiktok, người dùng có thể tự động lưu video về xem. Tuy nhiên việc lưu video sẽ gặp một trở ngại đó là video Tiktok bị dính logo. Nếu như các bạn đang thắc mắc về một trong số những cách tải video TikTok không logo thì phần nội dung dưới đây của Azseo sẽ gợi ý đến bạn.

Bạn cần tìm đơn vị quảng cáo tiktok giá rẻ – Liên hệ ngay Azseo để được tư vấn và hổ trợ sớm nhất.

1. Cách tải video TikTok không logo trên SnapTik 

Cách tải video TikTok không logo snaptik chính là một trong số những nội dung được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội, hoặc trang thông tin điện tử hiện nay. Trên thực tế đây cũng chính là nội dung mà chúng tôi giới thiệu ở trong bài viết này. SnapTik là ứng dụng phù hợp với nhưng người đam mê việc chơi tik tok, mong muốn tải các video ở trên nền tảng mạng Tik tok mà không bị dính logo.

1.1 Với điện thoại:

Cách tải video TikTok không logo snaptik trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Tùy vào từng thiết bị điện tử khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những cách tải video khác nhau. Nếu như bạn chưa biết tải thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo những bước dưới đây.

 • Bước 1: Mở app TikTok và lướt chọn video mà bạn muốn tải về >> Nhấn vào chọn nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web để biết cách sử dụng Snaptik.app. Dán link liên kết đã copy ở bước 1 vào ô yêu cầu và nhấn Download.
 • Bước 3: Chọn server để tiếp tục Download
 • Bước 4: Sau khi file đã tải về thì bạn thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây, thế là hoàn tất.

1.2 Với máy tính:

Cách tải video TikTok không logo snaptik trên máy tính cũng giống hệt như việc tải ở trên điện thoại. Ứng dụng cũng sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều những phương pháp tải khác nhau để có thể phù hợp với từng đối tượng người chơi nhất định. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết cách tải thì hoàn toàn có thể tham khảo 3 bước dưới đây của chúng tôi.

 • Bước 1: Mở app TikTok, nhấn vào chia sẻ và sao chép liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào trang chính thức của SnapTik.app và dán liên kết vào mục yêu cầu. Sau đó nhấn vào biểu tượng Download.
 • Bước 3: Chọn vào mục Download Server 1 để tải video tiktok không có logo về máy tính.
tai-video-tiktok-khong-logo
Cách tải video Tik tok không logo trên máy tính đơn giản

2. Cách tải video TikTok không logo trên Tik Tok Downloader

Cách tải video TikTok không logo Downloader là phương pháp hay nếu như bạn không muốn tải trên snaptik. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chưa biết cách tải thì hoàn toàn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau của Azseo:

 • Bước 1: Mở app TikTok, chọn vào video bạn muốn tải xuống, nhấn Copy link
 • Bước 2: Mở ngay trình duyệt, truy cập vào đường link https://ttdownloader.com/ và dán đường link video bạn vừa copy vào ô yêu cầu.
 • Bước 3: Chọn vào ô Get video và chờ đợi trong vài giây để tải video về máy.
tai-video-tiktok-khong-logo-1
Các bước thực hiện tải video Tik tok không logo trên app Downloader

3. Cách tải video trên tiktok không dính logo với x2convert.com

Cách tải video TikTok không logo trên web nổi tiếng bậc nhất trên thị trường hiện nay x2convert.com cũng là một trong số những cách mà bạn không thể bỏ qua với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trên thực tế phương pháp này phù hợp với cả những người chưa có quá nhiều kiến thức liên quan đến vấn đề tại video không logo trên tik tok với 4 bước chính.

 • Bước 1: Mở app TikTok sau đó chọn video yêu thích bạn muốn tải về, chọn mục Chia sẻ rồi nhấn vào Sao chép liên kết
 • Bước 2: Mở ngay trình duyệt, nhập đường dẫn https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader và dán đường link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu
 • Bước 3: Nhấn vào Get link video và chờ đợi trong giây lát
 • Bước 4: Khi màn hình chuyển đến giao diện mới, cuộn xuống phía dưới chọn vào dòng Without Watermark -> chọn vào Download video.
tai-video-tiktok-khong-logo-2
Cách tải video Tiktok không logo đơn giản trên web: x2convert.com

4. Tải video TikTok không có logo qua địa chỉ Downloaderi.com

Cách tải video TikTok không logo trên wen downloaderi.com là một trong số những phương pháp tải đơn giản bạn không thể bỏ lỡ, với  3 bước chính như sau:

 • Bước 1: Vào app TikTok, chọn vào video muốn tải, nhấn mục Chia sẻ và Sao chép đường link liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào đường dẫn https://downloaderi.com/ và dán đường dẫn video đã copy vào ô Enter TikTok URL. 
 • Bước 3: Chờ đợi màn hình chính xuất hiện thông báo Your Download is ready là thành công. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn một số các cách tải video TikTok không logo đơn giản.

Đây đều là những cách cơ bản để bạn có thể áp dụng thực tế. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn thêm về mảng marketing thì có thể liên hệ với Azseo, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của các bạn.