Dịch vụ tăng bình luận bài viết Facebook chất lượng, giá rẻ

Mỗi bài viết đăng trên Facebook nhận được nhiều lượt bình luận sẽ cho thấy được khả năng tương tác tốt của tài khoản đó cũng như nội dung bài viết sẽ phổ biến được nhiều người biết đến trên cộng đồng. Bên cạnh đó, các bình luận sẽ phần nào đánh giá được hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

Và nếu bạn là một người người kinh doanh online và đang bán hàng trên Facebook nhưng tài khoản của bạn, fanpage lại có mức độ tương tác thấp. Bạn lo lắng về việc đối thủ sẽ vượt qua mình. Vậy thì hãy đến ngay với AZSEO để có thể trải nghiệm dịch vụ tăng bình luận bài viết khắc phục các tình trạng ít bình luận trên bài viết trên một cách hiệu quả nhất.

tang-comment-facebook-1

Dịch vụ tăng comment, bình luận Facebook là gì ? 

Dịch vụ tăng comment (tăng bình luận bài viết) là hình thức tăng số lượng các bình luận của một bài đăng trên 1 tài một tài khoản Facebook, blog hay trên các fanpage. Điều này sẽ giúp tăng khả năng tương tác cho các tài khoản của của bạn, tạo nên sự tin tưởng với những người mới biết đến tài khoản của bạn.

Mục đích tăng comment facebook để làm gì??

Xây dựng các thương hiệu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trên một cộng đồng lớn như Facebook là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Với những comment mang tính tích cực sẽ làm cho khách hàng chú ý và có sự tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Việc một bài viết có nhiều bình luận sẽ giúp cho mức độ uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm tăng cao. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tương tác hơn từ những tài khoản trong danh sách bạn bè sau khi sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết của AZSEO.

tang-like-comment-bai-viet-facebook

Tại sao nên mua comment fanpage , bình luận bài viết?

Nếu bạn vẫn đang không biết lý do vì sao nên tăng bình luận fanpage, bài viết…. Thì dưới đây Azseo sẽ liệt kê đến bạn một số điều mà bạn chắc chắn phải nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Tăng tương tác cho bài viết

Những bài viết có lượt tương tác cao gồm: like, share và bình luận sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị tại newfeed của nhiều tài khoản khác nhau. Đứng trên cương vị người dùng thì cũng sẽ thích comment trên những bài viết có lượt tương tác cao hơn.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp, cửa hàng

Đối với những fanpage dùng để kinh doanh online, nhiều comment đồng nghĩa với sản phẩm này đang nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá từ cộng đồng. Đồng thời cũng có nhiều khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm này. Dựa trên những phản hồi tích cực, những khách hàng mới sẽ có sự tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thúc đẩy bán hàng tốt hơn

Nếu 2 doanh nghiệp kinh doanh cùng 1 loại sản phẩm và cùng đăng bài trên facebook. Tất nhiên theo tâm lý của người tiêu dùng bài viết nào nhận được nhiều lượt tương tác, bình luận phản hồi tích cực thì khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp đó.

tang-comment-facebook-1

Bảng giá dịch vụ tăng bình luận, tương tác Facebook

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng bình luận, comment tại Azseo lần đầu sẽ được:

Miễn phí chạy Quảng Cáo Facebook Comment 3 ngày để đánh giá hiệu quả của dịch vụ.

Sau khi, hết tuần quảng cáo miễn phí, khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới để tiến hành ký kết hợp đồng quản cáo facebook. Trường hợp, không hiệu quả, bạn có thể hủy không sử dụng dịch vụ bên Azseo.

Gói Comment 01

Gói dùng thử trải nghiệm

TƯ VẤN NGAY
Miễn Phí
Số lượng: 100 Comment
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói Comment – 02

1.400.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá: 350 đ
Số lượng: 4.000 Comment
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Gói tương tác – 03

2.400.000đ / tháng

TƯ VẤN NGAY
Giá : 300 đ
Số lượng: 8.000 Comment
Khu vực: Tùy chọn
Thời gian: Tùy chọn

Mua comment Facebook ở đâu uy tín ?

Hiện nay, giá của các dịch vụ marketing online trên Facebook tương đối rẻ và sử dụng cũng khá đơn giản. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết trên Facebook. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng trong việc chọn đơn vị nào có giá dịch vụ rẻ hơn , mà quan trọng là mua comment Facebook ở đâu uy tín.

Đối với AZSEO xét về độ uy tín với các dịch vụ quảng cáo trên Facebook thì đây có thể coi là một trong những đơn vị có chất lượng hàng đầu. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những bình luận tích cực nhất, người thật, comment thật, tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Đối tượng nên tăng cmt tự động – auto comment trên facebook

  • Quản trị viên,biên tập viên của những fanpage chuyên kinh doanh, bán hàng online.
  • Những người nhận chạy quảng cáo cho fanpage bán hàng.
  • Những người đang trực tiếp bán hàng online trên trang các nhân của mình: chủ cửa hàng, các cộng tác viên bán hàng.
  • Các cá nhân hay tập thể muốn được chú ý hơn, muốn có lượt tương tác cao khi post ảnh hoặc các status cá nhân hay post trên các fanpage được nhiều lượt comment nhằm mục đích muốn được nhiều người biết đến hơn: KOL, Influencer,…
  • Người không có thời gian bình luận trên các bài viết của bạn bè trên Facebook nhưng vẫn muốn tăng lượt tương tác.

Một số hình thức tăng comment trên facebook ?

Khi bạn bình luận dưới một bài viết trên Facebook là bạn đang muốn bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của các nhân mình. Hay nó cũng có thể là đánh giá nhận xét về một vấn đề nào đó. Những bài viết có nhiều lượt like share, comment sẽ khiến người đọc thấy tò mò và bấm vào xem và đọc. Dưới đây là một số cách thức giúp tăng comment trên Facebook của AZSEO mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Tăng comment tự động trên Facebook theo tháng 

Đây là gói dịch vụ tăng bình luận cho tất cả các bài viết mà bạn đăng tải lên Facebook: Trang cá nhân, fanpage có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Sử dụng gói dịch vụ theo tháng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà lại có thể tăng lượt tương tác trên các bài viết có hình thức khác nhau. Sau 10 phút bạn đăng bài, hệ thống sẽ tiến hành lên comment tự động.

Tăng comment cho bài viết bất kỳ

Dịch vụ này thường dùng cho các tài khoản cá nhân khi mà bạn vừa có một bài vết hay, ý nghĩa hay thậm chí là một bức ảnh đẹp và bạn muốn có nhiều lượt bình luận tương tác. Hình thức này giúp bạn tăng được số lượng comment theo sở thích.

Auto comment facebook cho bài viết bạn bè

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian tương tác với bạn bè thì auto comment  facebook cho bài viết bạn bè là 1 dịch vụ tăng bình luận bài viết không thể phù hợp hơn. Ngay cả khi bạn không online, nếu bạn bè của bạn đăng bài viết thì số lượng comment vẫn tăng lên.

Dịch vụ tăng bình luận facebook uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo, hỗ trợ marketing online trên facebook, AZSEO tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ uy tín, chất lượng nhất:

  • Tăng comment thật từ các tài khoản Facebook người Việt, không spam cho tất cả các bài viết bạn đăng tải lên Facebook, bài viết của bạn bè có trên facebook của bạn.
  • Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết của AZSEO thì khi bạn bè của bạn đăng bài viết sẽ có bình luận xuất hiện ngay, bình luận sẽ do hệ thống sẽ thực hiện cho bạn.
  • Dịch vụ của chúng tôi còn giúp nâng cao mức độ uy tín cho tài khoản Facebook, fanpage của bạn, các comment đều phù hợp với sản phẩm/dịch vụ.
  • Cam kết chống tuột, nếu bị tuột sẽ được bù đầy đủ cho khách hàng.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về dịch vụ tăng bình luận bài viết trên Facebook của AZSEO. Nếu bạn có nhu cầu tăng like, share và bình luận của bài viết hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Ngoài ra, AZSEO còn cung cấp các dịch vụ marketing online khác như quảng cáo google, tăng like comment trên Instagram SEO,… Xin trân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của AZSEO.