BÁO GIÁ QUAY PHIM QUẢNG CÁO

Trên thị trường quảng cáo ngày nay, các marketer và khách hàng hoàn toàn choáng ngợp trước các hình thức quảng cáo đa dạng, phong phú khác nhau của các doanh nghiệp: Từ báo giấy truyền thống, các bài viết trên blog rồi đến video, internet…Trong số đó quay phim quảng cáo được biết đến là một trong những loại hình đem lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng qua con đường truyền tải thông tin tác động đến khách hàng nhanh và mạnh nhất. Tuy nhiên, giá của dịch vụ quay phim quảng cáo cũng là điều mà chúng ta quan tâm nhiều nhất khi tiếp cận đến dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm quay phim quảng cáo cũng như báo giá quay phim quảng cáo tại AZSEO

Ưu điểm của quay phim quảng cáo

 

 • Phương thức quảng bá hiệu quả nhất

Trong các hình thức tiếp nhận thông tin, thì thị giác là giác quan tiếp cận có ảnh hưởng lớn nhất, chiếm đến 70% trong cuộc sống con người tiếp đó là âm thanh. Con người luôn quan điểm mắt thấy tai nghe” nên video có cả hình ảnh và âm thanh sẽ quảng cáo truyền tải một cách toàn diện đến khách hàng. Thêm vào đó, phim quảng cáo không chỉ quảng cáo cho một sản phẩm riêng biệt, mà còn quảng bá thương hiệu của mình

 

 • Xây dựng chiến lược cũng như tầm nhìn cho thương hiệu
  Với mỗi một kiểu phim quảng cáo mà bạn có thể hướng tới đối tượng khác nhau và gửi gắm những thông điệp khác nhau. Đó có thể là giới trẻ, trung niên, người đi học, người đi làm thậm chí là các bà nội trợ hay bất kì một ai mà bạn xác định là khách hàng của mình.
 • Bắt kịp với thói quen khách hàng.
  Hiện có tới 95% dân số đang sử dụng mạng xã hội. Điều này có ý nghĩa gì? Tất nhiên, đó là một sân chơi, một vùng khai thác tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn biết khai thác đúng cách. Quay phim quảng cáo chính là phương thức đúng đắn hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm, nhất là những nơi đáp ứng được chất lượng tốt đi kèm  bảng  giá phù hợp.

Quay phim quảng cáo ở AZSEO có gì nổi bậc?

 • Chất lượng hình ảnh cao cấp: Đội ngũ chuyên gia sáng tạo từ kịch bản đến khâu ghi hình để các video của chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
 • Kịch bản ấn tượng, chỉn chu: Chúng tôi sẽ viết kịch bản một cách chi tiết nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng dựa theo tiêu chí tối giản tính PR, lồng ghép ấn tượng riêng mang tính giải trí đi vào lòng người và mang đầy đủ thông điệp của sản phẩm và thương hiệu.
 • Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng đơn lẻ (cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tập đoàn, các tổ chức lớn trên toàn quốc. Với nhiều gói dịch vụ chăm sóc đa dạng, AZSEO sẽ tư vấn tận tình, cam kết giải được 100% bài toán mà khách hàng đặt ra ở các khía cạnh: mục tiêu thông điệp – thời gian sản xuất – chất lượng hình ảnh – kinh phí thực hiện.
 • Mức chi phí tiết kiệm bậc nhất trên thị trường: Bảng báo giá quay phim quảng cáo rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, AZSEO đảm bảo không thu phụ phí phát sinh ngoài bảng giá.

Báo giá quay phim quảng cáo của AZSEO

Quảng cáo là một vấn đề quan trọng và cần thiết đầu tư nhiều, thế nhưng với quay phim quảng cáo tại AZSEO thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cũng như an tâm vào chất lượng của loại hình quảng cáo này tạo ra. Quy trình mua quảng cáo tại AZSEO cũng rất đơn giản, thuận tiện, với đội ngũ hỗ trợ miễn phí tư vấn vận hành, và trên hết công nghệ giúp doanh nghiệp bạn giảm bớt tối đa chi phí.

Dưới đây là bảng báo giá quay phim quảng cáo của AZSEO:…(đang cập nhật)….

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ XXX để được tư vấn tận tình.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!