DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN FANPAGE

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN FANPAGE

Từ năm 2018, facebook đạt ngưỡng hơn 2,3 tỷ thành viên trong đó có hơn 1,5 tỷ người dùng tích cực mỗi ngày. Với số lượng người dùng lớn và khả năng tương tác tuyệt vời, Facebook đã và đang trở thành một trong những kênh quảng cáo được yêu thích nhất hiện nay. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến lược Marketing Facebook, dịch vụ phát triển fanpage là vấn đề không thể không quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp.

 

Lý do cần sử dụng dịch vụ phát triển Fanpage Facebook ngay ?

 

Cũng tương tự như các website, Fanpage cần được chăm sóc, cập nhật bài viết và hình ảnh thường xuyên nhằm duy trì lượng tương tác từ khách hàng. Công việc viết bài, cập nhật hình ảnh cho Fanpage tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Ngoại trừ am hiểu về sản phẩm bạn cần am hiểu về Facebook và những kiến thức marketing online nhất định nếu không bạn sẽ rất khó lòng quản lý và xây dựng Fanpage hiệu quả. Fanpage Facebook của bạn sẽ dần mất đi những lượng khách hàng theo dõi, tương tác mà bạn đã dày công gây dựng từ trước đó.

Chưa kể, việc quản lý Fanpage không quen còn khiến bạn tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả thu được lại không cao. Thay vì dành thời gian để mày mò học hỏi những kiến thức marketing online từ đầu, tại sao bạn không sử dụng các dịch vụ phát triển Fanpage Facebook. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ, bạn sẽ có được một đội ngũ chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm giúp bạn thực hiện phát triển Fanpage theo hướng hiệu quả nhất. Cụ thể các bài viết trên Fanpage của bạn sẽ được trau chuốt hơn về ngôn từ và hình ảnh, hiệu quả quảng cáo cũng nhờ đó được nâng cao, uy tín doanh nghiệp cũng ngày càng được khẳng định vững chắc.

 

 

Dịch vụ phát triển Fanpage Facebook ở đâu uy tín, chất lượng ?

Tự hào là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về Facebook Marketing, AZSEO cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ phát triển Fanpage Facebook chất lượng với giá cả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên content giàu kinh nghiệm hỗ trợ lên ý tưởng, nội dung cho bài viết thêm hấp dẫn và trau chuốt về ngôn từ. Đồng thời các chuyên gia Design cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế banner bài viết quảng cáo sao cho đẹp và thu hút nhất nhằm kích thích lượng tương tác từ phía khách hàng, góp phần đẩy nhanh doanh số kinh doanh cho cửa hàng cũng như doanh nghiệp.

 

Dịch vụ phát triển fanpage ở AZSEO có gì khác biệt?

Đến với dịch vụ phát triển fanpage ở AZSEO quý khách hàng sẽ được chăm sóc phát triển page từ A-Z thông qua những công việc của đội ngũ nhân viên AZSEO:

  1. Khởi tạo fanpage

Chúng tôi sẽ căn cứ vào ngành nghề và hình thức hoạt động của khách hàng để tạo nên một Fanpage phù hợp nhất. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và lựa chọn

  1. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Tiến hành nghiên cứu và phân tích các đặc điểm bao gồm: độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập, thói quen sử dụng Facebook, thói quen mua sắm online…của khách hàng mục tiêu đưa ra những chiến lược truyền thông đúng đắn và chính xác.

  1. Chia sẻ rộng rãi fanpage

Nhằm tăng lượng tương tác, chúng tôi sẽ chia sẻ Fanpage của quý khách hàng trên các Group có lượng thành viên khủng trên Facebook.

  1. Tạo độ uy tín của fanpage

Để làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook, chúng tôi sẽ làm những công việc giúp cho Fanpage của bạn trở nên lâu đời, có tương tác từ người thật.

  1. Liên tục cập nhật nội dung hấp dẫn

Với mục đích tạo sự hứng thú cho người đọc, chúng tôi sẽ biên soạn là làm ra những bài viết hấp dẫn, thu hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính chính xác

  1. Phân tích đối thủ

Không chỉ dừng lại ở việc tự phát triển, chúng tôi sẽ theo dõi, đánh giá cách mà đối thủ của bạn đang thực hiện, từ đó đưa ra đề xuất và giải pháp cho chính bạn, từ đó vượt qua đối thủ

  1. Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Chạy quảng cáo fanpage giúp tăng khả năng bán hàng và độ phủ thương hiệu

  1. Phân tích và báo cáo tiến độ công việc

Chúng tôi sẽ thường xuyên lập báo cáo tiến độ thực hiện công việc theo từng tháng và báo cáo với khách hàng. Việc lập báo cáo thường xuyên giúp quý khách hàng theo sát chất lượng dịch vụ đồng thời giải quyết, khắc phục những phần công việc không hiệu quả.