Hướng dẫn cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop

Xu hướng bán hàng nổi bật và có sức ảnh hưởng bậc nhất hiện nay không thể không nhắc đến là Tiktok Shop với những hình thức bán hàng nổi bật là livestreamquảng cáo video tiktok, thu hút hàng triệu người mua mỗi ngày. Chính vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ để các nhà bán hàng khai thác mở đơn đều đặn mỗi ngày.

Tuy nhiên, với các nhà bán hàng mới thì bị chính sách giới hạn 100 đơn / 1 ngày của Tiktok, gây ảnh hưởng đến doanh thu. Vậy cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop như thế nào? Ngay bây giờ Azseo sẽ giải đáp giúp các bạn.


Nhận NGAY ƯU ĐÃI

1. Giới hạn đơn hàng, thời gian thử việc trên Tiktok shop là gì?

Với những nhà bán hàng mới hoạt động trên Tiktok, Tiktok Shop có quy định rằng: “Cửa hàng mới phải tuân theo giới hạn số đơn hàng đặt hàng ngày do chúng tôi đặt ra trong thời gian thử việc”. Cụ thể, một shop mới bán trên Tiktok sẽ bị giới hạn số lượng đơn hàng là 100 đơn / 1 ngày. Thời gian này còn được gọi là thời gian thử việc. 

Việc giới hạn đơn hàng khiến nhiều shop hoạt động kém hiệu quả bởi có thể số lượng đơn hàng tiềm năng có thể lên tới cả nghìn đơn một ngày. Chính vì thế, các chủ shop luôn muốn tìm cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop của mình.

Thời gian thử việc cho shop mới

2. Cách mở giới hạn đơn hàng trên Tik Tok Shop

Những cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop mà chủ shop nhất định phải biết là:

2.1. Đạt các chỉ số bán hàng thông thường

Tik Tok Shop đặt ra quy định về thời gian bán hàng tối thiểu cho các shop mới là từ 60 ngày. Bên cạnh đó, shop của bạn phải đạt được các chỉ số được đề ra thì mới có thể mở giới hạn đơn hàng của shop mình. Các chỉ số bán hàng cần đạt được cụ thể là:

 • Về thời gian bán hàng: từ 60 ngày trở lên.
 • Về số lượng đơn hàng: từ 1000 đơn trở lên.
 • Về tỷ lệ huỷ đơn của người bán: < 2,5%
 • Về tỷ lệ gửi trễ: 4%
 • Về tỷ lệ huỷ đơn do lỗi của người bán: > 1,5%
 • Về tỷ lệ theo dõi hợp lệ: > 95%
 • Về số tình huống không tuân thủ quy định bán hàng: Tối đa là 1 tình huống

Do đó, cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop đầu tiên là bạn cần đạt các chỉ số bán hàng thông thường mà Tiktok đề ra.

2.2. Gửi email đăng ký bỏ qua thời gian thử việc Tik Tok Shop

Cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến dành cho những nhà bán hàng mới có kinh nghiệm, thương hiệu hoặc quy mô là gửi email đăng ký bỏ qua thời gian thử việc của Tik Tok Shop. Mẫu email như sau:

(Gửi về địa chỉ email e-commerce@tiktok.com)

 • Chủ đề: 【Đăng ký Bỏ qua Thời gian thử việc】kèm Tên cửa hàng, số điện thoại di động, khu vực của người bán (MY / TH / VN / v.v.)
 • Nội dung:

Xin chào Tik Tok Shop. Tôi gửi email này để xin bỏ qua thời gian thử việc. Thông tin cửa hàng của tôi như sau:

– Tên cửa hàng:

– Email đã đăng ký:

– Số điện thoại di động:

– Vị trí của người bán: 

Email cần phải đính kèm danh sách các tài liệu sau mà Tik Tok Shop yêu cầu. Nếu thiếu dù chỉ 1 tài liệu trong số đó thì đơn mở giới hạn của bạn sẽ không được phê duyệt.

 • Uỷ quyền nhãn hiệu: Giấy đăng ký thương hiệu hoặc Giấy uỷ quyền thương hiệu cho đối tác.
 • Giấy chứng nhận sản phẩm: Áp dụng cho một số sản phẩm bị hạn chế.
 • Hình ảnh sản phẩm: Ít nhất 1 hình ảnh sản phẩm, hình ảnh nhãn mác, hình ảnh 6 mặt bao bì nếu sản phẩm dạng hộp.
 • Video về hàng tồn kho: Video phải đảm bảo quay toàn bộ kho, kệ hàng và sản phẩm mà bạn đang bán trên Tik Tok Shop.
 • Video đóng gói: Quá trình đóng gói các sản phẩm của shop bạn.
 • Video về dịch vụ khách hàng: Toàn bộ tên cửa hàng, khu làm việc, cảnh bộ phận chăm sóc khách hàng trả lời tin nhắn của khách để xác thực.

Một vài lưu ý cho bạn là bạn có thể đính kèm video dưới dạng link drive nếu video của bạn quá nặng. Bên cạnh đó thì nên quay video thật rõ rét để tăng khả năng xét duyệt của Tiktok.

mo-gioi-han-don-hang-tiktok-shop2
Mở giới hạn Tik Tok Shop

2.3. Sử dụng dịch vụ mở giới hạn đơn từ các Agency chính thức của Tiktok

Bên cạnh 2 cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop thông thường trên thì còn một cách mang lại hiệu quả tức thì. Đó chính là sử dụng dịch vụ mở giới hạn đơn từ Agency chính thức của Tiktok.

Agency ở đây được hiểu là các đại lý đối tác của Tiktok. Họ có các dịch vụ đặc biệt mà chỉ dành cho Agency, với những đặc quyền nhất định. Một trong số đó là mở giới hạn đơn hàng.

Các Agency Tiktok uy tín mà bạn có thể tìm đến để sử dụng dịch vụ là Vinalink, Zafago,… Chi phí thường giao động từ 1 – 3 triệu tuỳ thuộc và đối tác và các yêu cầu cụ thể của bạn khi mở đơn. Tuy mất phí như cách này sẽ giúp shop của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Một số câu hỏi thường gặp về mở giới hạn đơn hàng Tik Tok Shop:

 1. Có thể livestream khi chưa đủ 100 follow sau khi đã đăng ký Tik Tok Shop thành công không?

Trả lời: Được

 1. Có thể quảng cáo Tik Tok Shop không?

Trả lời: Có. Bạn có thể quảng cáo video, gắn link sản phẩm của shop bạn từ Tiktok Shop.

 1. Số đơn giới hạn có mặc định giống nhau không?

Trả lời: Không. Số đơn giới hạn ban đầu của mỗi tài khoản là khác nhau. Bạn có thể xem số đơn giới hạn của shop bạn tại mục Kiểm tra cửa hàng.

kiem-tra-gioi-han-don-tiktok
Mục Kiểm tra cửa hàng

Hy vọng rằng với những cách mở giới hạn 100 đơn cho Tik Tok Shop trên sẽ giúp shop của bạn bứt phá thành công trong lĩnh vực kinh doanh.


Nhận ưu đãi